CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Xúc động trao lại tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhân | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Xúc động trao lại tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhân

07-01-2022

👉👉Ngày 05/01/2022 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã trao lại toàn bộ tài sản trị giá hơn 100 triệu đồng cho bệnh nhân N.T.T bị câm, điếc bẩm sinh (55 tuổi – ngụ tại Bửu Long. Tp Biên Hòa).

👉👉Đến gặp cô T. và chị gái vào buổi trưa ngày 05/01 tại Bệnh viện Đồng Nai, anh Nguyễn Duy Thành – nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã đại diện đến trao lại toàn bộ số tiền hơn 100 triệu đồng cho cô T. trong sự xúc động và vui mừng của gia đình. “Đó là cả một gia tài mà chị tôi đã để dành bao nhiêu năm nay, đi bán vé số rồi nhặt ve chai từ sáng đến khuya nên đi đâu chị cũng mang theo bên mình. Cảm ơn Bệnh viện ITO đã giữ và nhiệt tình đến giao tận tay cho chị tôi ” – em gái của cô T. chia sẻ.

Anh Nguyễn Duy Thành – đại diện Bệnh viện đã trao tận tay tài sản cho cô T.

👉👉Cuộc sống đơn độc một mình nhiều năm nay, cô quyết định ở vậy chăm sóc mẹ già đã gần 90 tuổi. Hiền lành, chịu khó là nhận xét về cô T. của chị gái. Không nghe được cũng không thể nói được, nhưng cô T. lại rất hiền lành và chịu khó, thương mẹ già. Chỉ cần đủ tiền để trang trải và chăm mẹ, không quản ngày đêm, từ bán vé số đến nhặt ve chai cô đều làm hết. Vì cuộc sống mưu sinh, khuya ngày 24/12/2021 cô đã gặp tai nạn, nhưng may mắn người gây tai nạn đã đưa cô T. đến ngay phòng Cấp cứu của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai trong tình trạng rất nặng. Tại đây, cô được xác định dập não, gãy nhiều xương phức tạp hàm dưới, gãy xương đòn và được chuyển đến Bệnh viện Đồng Nai.

👉👉Để lại nhiều tài sản có giá trị trong túi nylon đã cũ, cùng xấp vé số vẫn còn đang dang dở, Bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã hỗ trợ bán hết thu được 780.000 đồng gửi cùng với túi tài sản đến phòng Hành chính của Bệnh viện. Số tài sản được xác định và niêm phong.

👉👉Vượt qua được cửa tử, tài sản bao nhiêu năm dành dụm đã về lại với mình, cô T. đã bật khóc khi nhận lại. Dù không nói được, nhưng qua ánh mắt có thể hiểu được cô T. đang muốn nói lời cảm ơn đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cũng như người gây tai nạn đã đưa cô vào bệnh viện. “Những hành động tốt đẹp cần lan tỏa, tôi cũng rất xúc động khi bàn giao lại được tài sản cho cô” – anh Thành chia sẻ.