CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Trải nghiệm dịch vụ tắm khô, gội đầu khô | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Trải nghiệm dịch vụ tắm khô, gội đầu khô

04-03-2021

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vừa triển khai chương trình Nâng tầm trải nghiệm cho bệnh nhân với dịch vụ “Tắm khô, gội đầu khô”. Chương trình mới đưa vào hoạt động đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bệnh nhân và người nhà bênh nhân tại khu điều trị nội trú.

Bệnh nhân được trải nghiệm gội đầu khô ngay tại giường bệnh

Tôi đang trò chuyện với chị Muôn – Điều dưỡng trưởng Khoa Ngoại – Sản – Liên chuyên khoa thì có cuộc điện thoại gọi đến, đầu dây bên kia một giọng nữ nói: “Tôi muốn được gội đầu, tôi ở phòng 404 các cô đến liền nhé”. Theo chân chị Muôn, tôi đến phòng 404, cô P. T. H. (52 tuổi) đang chờ để được sử dụng dịch vụ gội đầu tại bệnh viện. Cô H. chia sẻ: “Tôi vừa nghe Bệnh viện có dịch vụ gội đầu khô hay và tiện quá, nên muốn trải nghiệm xem thế nào”.

Đầu tiên, điều dưỡng Muôn trùm mũ gội đầu khô lên đầu cô H., để bắt đầu công việc của mình. Những động tác nhuần nhuyễn mát xa da đầu được chị Muôn làm thuần thục, tiếp đến mát xa da mặt, xoa bóp đầu và hai bên thái dương. Sau khi gội đầu khô xong chị Muôn sấy khô tóc cho cô H. Mùi thơm dịu nhẹ lan tỏa trong căn phòng, giúp khách hàng cảm thấy thật thư giãn. Sau khoảng 15 phút trải nghiệm dịch vụ cô D. chia sẻ: “Cảm giác rất thoải mái và dễ chịu, các cô điều dưỡng làm thật chuyên nghiệp hơn cả ngoài tiệm gội đầu nữa. Đây thực sự là một dịch vụ rất hữu ích cho bệnh nhân, vì hầu hết toàn người bệnh cần kiêng nước, gội như này vừa sạch vừa đảm bảo được sức khỏe cho người bệnh”.

Bệnh nhân được mát xa vùng thái dương cảm giác được thư giãn, dễ chịu.

Không chỉ gội đầu khô mà dịch vụ tắm khô cũng được các bệnh nhân hưởng ứng nhiệt tình. Cô P. D. (61 tuổi, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai) mới trải qua một cuộc phẫu thuật, mổ lấy sỏi ở bang quang, mấy ngày nay cô khó chịu vì chưa thể vệ sinh cá nhân được. Vừa may, cô nghe các bệnh nhân đã trải nghiệm “Gội đầu khô, tắm khô” khen hay nên cũng muốn được tắm khô. Sau khi được điều dưỡng tắm khô ngay trên giường bệnh của mình cô D. chia sẻ: “Tắm xong tôi thấy khỏe ra, rất sạch sẽ và thoải mái. Tôi mới mổ xong nên việc đi lại, vân động gặp nhiều khó khăn. Sử dụng tắm khô quá thuận tiện với tôi, vấn đề vệ sinh tôi không cần phải lo lắng khi điều trị ở bệnh viện nữa”.

Bệnh nhân được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện ở Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Găng tay tắm khô chứa các thành phần chiết xuất tự nhiên như: Lô hội, cúc la mã, chanh chứa vitamin E và provitamin B5 nuôi dưỡng làn da. Đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân cần hạn chế vận động, tránh tiếp xúc với nước, bệnh nhân nằm liệt giường, sản phụ…Với cách chăm sóc tận tình ngay tại giường bệnh, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ vệ sinh cơ thể của Bệnh viện thuận tiện, đảm bảo được sức khỏe. Dịch vụ gội đầu khô giá 180 ngàn đồng/lần và tắm khô giá 150 ngàn đồng/ người.

Cảm giác như chính ở nhà, đó là mục tiêu của chương trình "Gội đầu khô, tắm khô" tại khu điều trị nội trú

Anh Nguyễn Văn Bằng – Phó phòng điều dưỡng, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết: “Xuất phát từ nhu cầu của bệnh nhân, cần được chăm sóc vệ sinh trong thời gian điều trị nội trú, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng về dịch vụ “Gội đầu khô và tắm khô” tại giường hướng đến dịch vụ chăm sóc toàn diện, mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị, cảm giác thư giãn như chính ở nhà khi bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai”.

Người bệnh và thân nhân điều nội trú có nhu cầu tắm gội khô tại giường có thể liên hệ với điều dưỡng tại khoa điều trị để được phục vụ.