CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BẢO HIỂM XÃ HỘI TP BIÊN HÒA | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN BẢO HIỂM XÃ HỘI TP BIÊN HÒA

10-09-2018

Ngày 8/9/2018 vừa qua, Cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Biên Hòa đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên. Đây là một hoạt động thường niên trong năm được Cơ quan quan tâm hàng đầu và lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là đối tác y tế tin tưởng trong chương trình khám chữa bệnh.

Khám sức khỏe định kỳ theo công ty là việc kiểm tra sức khỏe thường niên theo năm để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của người lao động. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tự hào là điểm đến khám sức khỏe cho các cán bộ nhân viên được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

Với tính chất công việc riêng biệt, những nội dung khám sức khỏe của các cán bộ nhân viên bao gồm các hạng mục như: khám tổng quát nội khoa, ngoại khoa, chụp X-quang tim phổi, điện tâm đồ ,điện não đồ, công thức máu, chức năng gan thận, đo thị lực, khám phụ khoa… Thông qua đó, các bác sĩ với bề dày kinh nghiệm của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai  tư vấn cho từng CBNV nắm bắt được tình trạng sức khỏe cụ thể nhất của bản thân, cũng như phát hiện sớm các loại bệnh và đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Với phương châm, TẬN TÂM CHĂM SÓC, bằng hành động “Nghĩ đúng, Làm Đúng”, tập thể nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai ngày càng nhận được sự tín nhiệm cao từ cơ quan trong và ngoài thành phố Biên Hòa

Một số hình ảnh tại buổi khám :