CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ -ITO Đồng Nai tổ chức Hội Thi Tay Nghề Điều Dưỡng | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ -ITO Đồng Nai tổ chức Hội Thi Tay Nghề Điều Dưỡng

06-06-2018

 

 

Ngày 06/06/2018, Bệnh viện Hoàn Mỹ - ITO Đồng Nai đã tổ chức cuộc thi tay nghề điều dưỡng 2018. Đây là một trong những hoạt động trộng tâm của bệnh viện nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ bênh nhân.

Điều dưỡng là một trong những bộ phận quan trọng, đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hình ảnh và phát triển của Bệnh viện. Chính vì vậy BLĐ bệnh viện không ngừng chú trọng nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn cho điều dưỡng trong việc chăm sóc bệnh nhân. Cuộc thi tay nghề điều dưỡng được tổ chức hàng năm, dành cho tất cả các điều dưỡng đang công tác tại Bệnh Viện. Thông qua cuộc thi này, BLĐ bệnh viện có thể biết được năng lực của từng điều dưỡng viên và có biện pháp khắc phục những nhược điểm và thiếu sót kịp thời.

Dựa trên vốn kiến thức được tích lũy trong quá trình làm việc tại bệnh viện, hầu hết các điều dưỡng đều rất nghiêm túc thực hiện bài thi. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp như đúng dự kiến. Hầu hết điều dưỡng sau khi kết thúc phần thi của mình đều cảm thấy hứng khởi vì đã hoàn thành tốt. Đồng thời thông qua cuộc thi, mọi người cũng nhận ra được những nhược điểm của mình để khắc phục và làm tốt công việc chăm sóc bệnh nhân hơn trong thời gian tới.