CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Thay đổi lịch khám và phẫu thuật của Giáo sư bác sĩ René D. Esser tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Thay đổi lịch khám và phẫu thuật của Giáo sư bác sĩ René D. Esser tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

07-09-2020

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI THÔNG BÁO THAY ĐỔI LỊCH KHÁM/ PHẪU THUẬT CỦA GIÁO SƯ RENE' DE ESSER

Từ ngày 08/09/2020, Giáo sư René D. Esser sẽ đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai trực tiếp tư vấn, khám và điều trị cho bệnh nhân có các bệnh lý liên quan đến chấn thương chỉnh hình.

Thời gian khám: sáng thứ 05 hàng tuần.

Thời gian phẫu thuật: sáng thứ 03 hàng tuần.

Giáo sư – bác sĩ René D. Esser – chuyên gia phẫu thuật chấn thương chỉnh hình tại Pháp sẽ thực hiện tư vấn sức khỏe trực tiếp và điều trị các bệnh lý chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai từ ngày 14/07/2020.

Giáo sư René D. Esser là một trong các chuyên gia hàng đầu tại Pháp trong lĩnh vực giảng dạy, điều trị và phát minh ra nhiều thiết bị chỉnh hình hiện đang được các phẫu thuật viên sử dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Giáo sư đã phẫu thuật chỉnh hình cho rất nhiều bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh hoặc mắc phải về cơ xương khớp, trực tiếp giảng dạy cho các phẫu thuật viên để cập nhật các tiến bộ của thế giới trên linh vực chấn thương chỉnh hình.

CÁC THẾ MẠNH CHUYÊN SÂU ĐƯỢC THỰC HIỆN:

  • Chấn thương học và phẫu thuật chỉnh hình
  • Y học thể thao và phẫu thuật các bệnh lý liên quan
  • Phẫu thuật thay khớp: khớp háng, khớp gối, khớp vai, phẫu thuật bàn tay
  • Phẫu thuật kéo và tái tạo xương
  • Phẫu thuật chỉnh hình nhi
  • Các dị dạng bẩm sinh

Với kinh nghiệm 40 năm ở vị trí Trưởng Khoa các trường Đại học, các bệnh viện lớn tại Đức/Pháp/Mỹ/Samoa và giảng viên của nhiều tổ chức uy tín trên thế giới, kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại Việt Nam với vai trò cố vấn chuyên khoa chấn thương chỉnh hình ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội, TpHCM và Đồng Nai nên Giáo sư René D. Esser có sự hiểu biết khá rõ về các bệnh lý thường gặp ở Việt Nam.

Mọi thắc mắc, nhu cầu được Giáo sư René D. Esser khám chữa bệnh, tư vấn và điều trị vui lòng đăng kí qua số điện thoại của Bệnh viện:

Hotline: 0251 3918 569 – lầu 3 – Khu VIP.

Địa chỉ: F99. Đường Võ Thị Sáu. P.Thống Nhất. Tp Biên Hòa. Đồng Nai.

Email: contactus.itodongnai@hoanmy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HoanMyITODongNai

Website: www.hoanmyitodongnai.com