CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TỐT 5S TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THỰC HIỆN TỐT 5S TẠI BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI

29-06-2018

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai với phương châm: “Nghĩ Đúng, Làm Đúng”  đã không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng trong mọi hoạt động khám bệnh chữa bệnh tại bệnh viện.

Ngày 28/06/2018 , Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức các lớp tập huấn triển khai thực hiện 5S.Tham dự lớp tập huấn có Ban Giám đốc, các thành viên phòng quản lý chất lượng, cùng toàn thể  các cán bộ y tế đang công tác tại Bệnh viện.

 

5S là các chữ cái đầu của các từ trong tiếng Nhật, được xem như một công cụ được sử dụng để thực hiện cải tiến liên tục bao gồm: 1. Sàng lọc, 2. Sắp xếp, 3. Sạch sẽ, 4. Săn sóc, 5. Sẵn sàng. 

Việc xây dựng và thực hiện các tiêu chuẩn thực hành tốt 5S tại mỗi khoa phòng trong toàn bệnh viện sẽ tạo nên cảnh quan, môi trường sạch sẽ, ngăn nắp, an toàn từ đó phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và tạo lập thái độ làm việc tích cực, tận tụy của toàn thể lãnh đạo và nhân viên trong toàn bệnh viện. Việc triển khai thực hiện là thiết thực và ít tốn chi phí.

Qua tập huấn, cán bộ nhân viên  nắm vững được nội dung thực hiện , hiểu được vai trò, ý nghĩa, tác dụng của phương pháp 5S. Áp dụng kiến thức cải tiến quản lý chất lượng thông qua hoạt động 5S triển khai tại từng khoa/ phòng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn.

Vì một môi trường làm việc trong sạch và hiệu quả cao , toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai quyết tâm triển khai thực hiện tại mỗi khoa/ phòng trong toàn Bệnh viện để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh và cho chính bản thân mình.