CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải Bệnh viện của năm - Năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nhận giải Bệnh viện của năm - Năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ giành được giải thưởng

15-11-2019

Thứ Năm ngày 14 tháng 11 vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ vinh dự được xướng danh tại lễ trao giải tại Singapore cho hạng mục "Bệnh viện của năm 2019 tại Việt Nam". Đây là năm thứ tư liên tiếp Hoàn Mỹ nhận giải thưởng danh giá này. Giải thưởng được trao cho các công ty hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau, bao gồm lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, để tôn vinh những đóng góp của họ đối với ngành.  Đây là lần đầu tiên một tập đoàn y khoa dành được giải thưởng uy tín này bốn lần liên tiếp.

Giải thưởng Frost & Sullivan hàng năm được trao cho các công ty hoạt động ở các thị trường khác nhau trong khu vực và toàn cầu nhằm ghi nhận thành tích nổi bật và hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực như lãnh đạo, đổi mới công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các nhà phân tích ngành đã thực hiện so sánh các công ty tham gia thị trường và đo lường kết quả hoạt động của họ thông qua phỏng vấn sâu, phân tích và nghiên cứu sâu rộng nhằm xác định các thực hành tốt nhất trong ngành.

Ban lãnh đạo Hoàn Mỹ tại lễ trao thưởng
Ban lãnh đạo Hoàn Mỹ tại lễ trao thưởng
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Russell Low đón nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn, ông Russell Low đón nhận giải thưởng từ Frost & Sullivan