CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Tài trợ phẫu thuật thay khớp cho đối tượng chính sách | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Tài trợ phẫu thuật thay khớp cho đối tượng chính sách

18-05-2020

TÀI TRỢ PHẪU THUẬT THAY KHỚP CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tài trợ phẫu thuật cho nhiều trường hợp người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ngày 06/05/2020 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tiếp nhận và tài trợ phẫu thuật thay khớp háng thành công với trường hợp người bệnh thuộc gia đình chính sách, có công với cách mạng đang mắc bệnh lý cơ xương khớp cần phải phẫu thuật.

Tình trạng của người bệnh N.V.B (71 tuổi) ngụ tại Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai trước đó bị đau lưng và đã điều trị nhiều lần tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Chú B. là cán bộ thương binh loại III, thuộc gia đình chính sách. Theo người nhà của chú B. cho biết, cách đây 1 tháng chú B. đã bị ngã và đau nhiều vùng hông, đi lại khá khó khăn nên đã được người nhà đưa đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và được chẩn đoán hoại tử chỏm xương đùi trái, cần tiến hành phẫu thuật sớm.

BGĐ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và Trưởng Khoa đang thăm hỏi, động viên tinh thần của người bệnh.

Theo BSCKI Phan Thành Nam – Trưởng Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết: “Đối với các trường hợp người bệnh lớn tuổi thì việc phẫu thuật là làm sao có thể giúp cho người bệnh bớt đau nhanh và có thể đi lại được, giảm tránh tối đa các biến chứng có thể xảy ra cho người bệnh”.

Hiện tại sức khỏe của chú B. đã ổn định, có thể tự đứng dậy đi lại, vệ sinh cá nhân và đã được xuất viện sau 07 ngày.