CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Sôi nổi và đặc sắc với Hội thi Văn nghệ " Tiếng Hát Mãi Xanh" tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Sôi nổi và đặc sắc với Hội thi Văn nghệ " Tiếng Hát Mãi Xanh" tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

26-11-2018

Hơn 20 tiết mục văn nghệ của các khối phòng ban tại Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã khắc họa nên bức tranh đầy màu sắc cho Hội thi Văn nghệ diễn ra ngày 24/11/2018 vừa qua. Với chủ đề “Tiếng Hát Mãi Xanh”, các tiết mục văn nghệ năm nay mang nhiều điểm mới lạ, độc đáo.

Hội trường Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chiều thứ bảy đông đúc và rộn ràng khác thường. Toàn thể các đội dự thi đã tập họp từ rất sớm để chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ của phòng ban mình.

Trong tiếng nhạc âm vang lên, những tiết mục ấn tượng nhận được tràn pháo tay không ngớt của ban giám khảo và người xem. Để có được những tiết mục văn nghệ hoành tráng và công phu, đội văn nghệ đến từ các phòng ban đã chuẩn bị và tập luyện kỹ lưỡng. Hầu hết các thành viên của các đội đều ở lại sau giờ làm để cùng nhau hoàn thiện các tiết mục văn nghệ. Với mong muốn mang đến màn trình diễn tốt nhất và là món quà gửi đến ban lãnh đạo công ty, mỗi một khúc ca, một điệu múa đều mang những thông điệp ý nghĩa. Thể hiện sự tự hào, niềm tin yêu về chính nơi làm việc của các thành viên trong đội văn nghệ của các phòng ban.

Một số hình ảnh tại hội thi: