CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

SÀNG LỌC PHÁT HIỆN SỚM NGUY CƠ UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 20% | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Ung thư đại trực tràng là một bệnh lý ung thư đường tiêu hóa khá phổ biến thường mắc ở cả nam và nữ.

=>>Các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã xây dựng nên các gói tầm soát ung thư đại trực tràng cho cả đối tượng nam và nữ, giúp cho khách hàng phát hiện bệnh sớm khi chưa có triệu chứng lâm sàng gì của bệnh, để có hướng điều trị và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

=>> Tặng ngay ưu đãi giảm tới 20% cho quý khách hàng có nhu cầu tầm soát ung thư đại trực tràng tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đến hết ngày 31/12/2021.

  • Kiểm soát được yếu tố nguy cơ.
  • Đảm bảo hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí.
  • Trải nghiệm dịch vụ VIP.
  • Nhận được tư vấn sức khỏe sau khi tầm soát.

=>> Ung thư đại trực tràng là bệnh lý không có những biểu hiện cụ thể nào trong giai đoạn đầu, các dấu hiệu thường dễ nhầm lẫn với bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. Vì vậy khi nhận thấy mình có những dấu hiệu như rối loạn tiêu hóa kéo dài không rõ nguyên nhân, táo bón, đi vệ sinh ra máu, tức bụng thường xuyên, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, quanh vùng bụng có xuất hiện khối u nổi lên hoặc hạch thì quý khách hàng cần thực hiện tầm soát sớm ung thư để kịp thời phát hiện có polyp đại tràng thì cần loại bỏ và có hướng điều trị kịp thời.

**Lưu ý**: để có được kết quả chính xác trong quá trình khám, trước khi đến khám quý khách hàng cần nhịn đói (nếu buổi sáng thì không nên ăn sáng).

=>>Chi tiết vui lòng xem thêm tại: https://www.hoanmyitodongnai.com/goi-kham-tam-soat-ung-thu-dai-truc-trang-nam-va-nu.html

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua các gói khám sức khỏe theo nhu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số tổng đài 02513 918 569 để được tư vấn. Chúc quý khách hàng một sức khỏe an toàn vượt qua đại dịch.