CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Những đột phá mới trong Hội nghị khoa học kỹ thuật lần 2 của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Những đột phá mới trong Hội nghị khoa học kỹ thuật lần 2 của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

21-11-2020

Chiều ngày 20/11, tại nhà khách 71, đường Hà Huy Giáp, Biên Hòa, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị khoa học kỹ lần thứ 2.  Hội nghị Khoa học kỹ thuật lần 2 đã có những bước tiến lớn so với lần tổ chức đầu tiên cả về quy mô và chất lượng.

PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Thư và Tổng giám đốc Trương Thị Thu Hằng trao hoa và bằng khen cho các báo cáo viên trong hội nghị lần 2

Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm công bố các công trình nghiên cứu khoa học, chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng như cập nhật các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực y khoa, đem đến cho người tham dự nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước.

Quy mô lần này được mở rộng hơn với 09/13 đề tài chuyên khoa của các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và chuyên gia, khách mời với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số đề tài tiêu biểu được báo cáo trong hội nghị như: “Hiệu quả siêu âm trọng điểm trong tiếp cận bệnh nhân sốc”, “Đánh giá hiệu quả điều trị thuốc tiêu sợi huyết đường tĩnh mạch trên bệnh nhân nhồi máu não cấp trong 4, 5 giờ đầu tại bệnh viện”, “Đánh giá kết quả điều trị dị hình vách ngăn có quá phát cuốn dưới bằng phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn và chỉnh hình cuốn dưới bằng microdebrider”, “Điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản cùng bên bằng kết hợp tán sỏi nội soi ngược dòng và phẫu thuật nội soi lấy sỏi qua da”, “Khảo sát tình hình sử dụng thuốc trên người bệnh cao tuổi điều trị ngoại trú”, “Khảo sát sự hài lòng người bệnh về chất lượng dịch vụ nội soi tiêu hóa” và “Ứng dụng phần mềm check xml version 2.0 trong kiểm soát hồ sơ bảo hiểm y tế tại bệnh viên Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai”.

Đặc biệt, đề tài của TS.BS Lê Phúc với chủ đề “Những tiến bộ mới trong phẫu thuật thay khớp” và đề tài “Kỹ thuật kéo dài chi” của Giáo sư – Bác sĩ René D. Esser chia sẻ tại hội nghị nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các y bác sĩ trong bệnh viện. Đây là hai chuyên đề gắn liền với thế mạnh về Chấn thương chỉnh hình, một trong những chuyên khoa mũi nhọn hàng đầu của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Những chia sẻ về kiến thức chuyên sâu cũng như trải nghiệm thực tiễn trong hơn 20 làm nghề y, hai chuyên gia đã đưa đến ngọn gió mới mẻ của hội nghị.

PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Thư, Giám đốc điều hành cấp cao, chuyên môn y khoa của tập đoàn Hoàn Mỹ trao hoa và bằng khen cho các chuyên gia.

Tại hội nghị, PGS. TS. BS. Lê Thị Anh Thư, Giám đốc điều hành cấp cao, chuyên môn y khoa của tập đoàn Hoàn Mỹ đánh giá: “Hội nghị lần này đã đi sâu  vào các chuyên ngành,  công tác ở bệnh viện, mang tính ứng dụng cao. Khẳng định được việc đào tạo nghiên cứu khoa học của đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Lần này quy mô được mở rộng hơn và tiếp năm sau sẽ lập ra một “Hội đồng thẩm định” mang tính chuyên nghiệp hơn. Đây cũng chính là sự phát triển của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, đi đúng hướng và hội nhập chung với dòng chảy không ngừng của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ”.

Hội nghị không chỉ được các chuyên gia hàng đầu về chuyên ngành chấn thương chỉnh hình quan tâm, mà còn có sự tham dự của các ban ngành như đại diện bên Sở Y tế, các Tiến sĩ, giáo sư, giảng viên trong nước và ngoài nước, các bác sĩ khách mời đến từ nhiều bệnh viện trong khu vực tỉnh Đồng Nai và các nhà tài trợ.

Với những chia sẻ bổ ích, Hội nghị Khoa học kỹ thuật 2020 đã góp phần không nhỏ thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học tại bệnh viện, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng điều trị và phục vụ khách hàng.

Tổng giám đốc bệnh viện – BS CKII. Trương Thị Thu Hằng phát biểu tại hội nghị

Phát biểu trong hội nghị, Tổng giám đốc bệnh viện - Bác sĩ CKII. Trương Thị Thu Hằng cho biết: “Đây là một bước tiến rõ rệt của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, với nhiều đề tài tham gia hơn so với hội nghị lần thứ nhất. Những đề tài không chỉ phong phú về nội dung mà còn hướng tới sự thiết thực hơn trong công tác tại bệnh viện. Đây cũng chính là chuỗi hoạt động nằm chào mừng 8 năm thành lập bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (12/12/2012_ 12/12/2020)”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tổng giám đốc bệnh viện – BS CKII. Trương Thị Thu Hằng phát biểu trao bằng khen và hoa cho các báo cáo viên.
Báo cáo viên trình bày đề tài trong hội nghị.
Ban lãnh đạo bệnh viên Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chụp ảnh lưu niệm với các chuyên gia.
Ông Lâm Hiển Vũ - Trưởng phòng quản trị vận hành cấp cao của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tặng hoa lưu niệm cho các nhà tài trợ.