CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng trả lại túi xách cho khách hàng đánh rơi | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng trả lại túi xách cho khách hàng đánh rơi

31-03-2021

Liên tục những hành động đẹp: “Nhặt được của rơi trả người đánh mất” được phát huy, lan tỏa mạnh mẽ tới toàn thể nhân viên, trở thành nét đẹp văn hóa Hoàn Mỹ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Ngày 30/03/2021, chị Trần Thị Tân Bình, nhân viên chăm sóc khách hàng Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã nhặt được một chiếc túi xách gồm các giấy tờ tùy thân, và một chiếc điện thoại Iphone 6. Ngay lập tức chị Bình cùng với Đội Bảo vệ đã báo cho phòng Hành Chính, để kiểm tra xác minh lại chủ nhân của chiếc túi xách đánh mất. Qua kiểm tra từ camera an ninh và các giấy tờ liên quan đã xác minh được chủ nhân là cô H.T.L.H (sinh năm 1964, ngụ ở phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai).

Đại diện Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã trao lại túi xách cho cô H.

Trao đổi với chúng tôi cô H. cho biết: “Khi biết mất túi xách tôi cứ đinh đinh là để quên ở quán ăn, có đi tìm nhưng không thấy. Lúc này người nhà đến đón tôi cũng lên xe về, trong lòng nghĩ nếu tôi có để quên ở Bệnh viện chắc chắn các cô nhân viên sẽ gọi lại cho tôi. Quả đúng như suy nghĩ, tôi vừa về đến cổng thì có cuộc điện thoại gọi đến từ Bệnh viện báo tôi đến nhận đồ đã mất. Tôi xin chân thành cảm ơn cháu Bình cũng như toàn thể Bệnh viện đã giúp tôi tìm lại túi xách của mình”.

Được biết, cô H. là khách hàng quen thuộc của Bệnh viện, thường xuyên đến khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nhờ sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ tình trạng bệnh đái tháo đường, huyết áp, mỡ máu, bệnh tim mạch của cô H. đã được điều trị ổn định. Một lần nữa khách hàng đã khẳng định sự yên tâm và hài lòng khi đến và điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.