CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Một bệnh nhân nhặt được số tiền 66,5 triệu đồng trả liền cho người đánh mất | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Một bệnh nhân nhặt được số tiền 66,5 triệu đồng trả liền cho người đánh mất

16-03-2021

Nhặt được số tiền 66,5 triệu đồng, bệnh nhân Trần Thị Thanh Hoa (sn 1961, ngụ Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai) đã tìm trả liền cho người đã mất ví. Hành động cao đẹp đầy nhân văn của cô Hoa đã lan truyền ở Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Chị Huỳnh Thị Phụng vui mừng khi nhận được số tiền đã mất

Sáng ngày 15/03/2021, tại tầng 3, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai trong lúc chờ đến lượt mình khám cô Hoa đã nhặt được một chiếc ví bị bỏ quên trên ghế. Khi mở ví ra nhìn thấy rất nhiều tiền 500 ngàn, cô Hoa liền đi báo cho nhân viên bên bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bệnh viện để tìm người mất ví. Cô Hoa chia sẻ: “Tôi đang ngồi ghế chờ ở ngoài hành lang để đợi đến phiên mình khám, lúc đó có một người đàn ông và người phụ nữ ngồi cùng, nhưng khi họ đều rời khỏi ghế, lúc sau tôi mới nhìn thấy chiếc ví nên cũng không rõ của ai, tôi đã nhờ nhân viên Bệnh viện xác nhận cho chính xác chủ nhân. Tôi nghĩ ở đây đều là bệnh nhân đi chữa bệnh nên chắc họ cầm nhiều tiền để điều trị bệnh lâu dài, mất đi số tiền này thì khổ cho họ”.

Cô Trần Thị Thanh Hoa vui vẻ khi kể lại câu chuyện nhặt được ví trả liền cho người đánh mất

Sau kiểm tra, xác minh lại qua camera của Bệnh viện và giấy tờ tùy thân trong chiếc ví bộ phận Hành chính phối hợp với đội Bảo vệ của Bệnh viện đã tìm ra chủ nhân của chiếc ví đã mất. Ngay sau đó, chị Huỳnh Thị Phụng (sn 1987, ngụ phường Bửu Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai) đã được nhận lại chiếc ví. Không dấu nổi niềm vui và xúc động khi nhận được số tài sản tưởng đã mất chị Phụng chia sẻ: “Lúc mất tiền tôi như người mất hồn, hoang mang quá. Số tiền đó tôi đang phải xử lý công chuyện gấp nhưng do tâm trí lơ đễnh nên để quên ví chỗ nào không hay. May mà gặp người tốt tôi có cơ hôi tìm lại, tôi thật sự cảm ơn cô Hoa và Bệnh viện đã giúp tôi tìm lại tài sản của mình”.

Cô Trần Thị Thanh Hoa là khách hàng thân thiết và đã điều trị hơn 8 năm tại Bệnh viện

Đươc biết cả hai bệnh nhân đều là khách hàng lâu năm của Bệnh viện, cô Hoa đã gắn bó và điều trị bệnh tiểu đường thường xuyên tại bênh viện hơn 8 năm nay. Còn chị Phụng cũng là một khách hàng thân thiết khi cả nhà chị ai cũng tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO để điều trị và khám sức khỏe đinh kỳ.

Thay mặt Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, ông Lâm Hiền Vũ, Trưởng phòng Quản trị Vận hành cấp cao gửi lời cảm ơn đến cô Phạm Thị Hoa, cảm kích tinh thần nhặt được của rơi trả liền cho người đánh mất, hành động cao đẹp này cần được nhân rộng và lan tỏa hơn trong Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và toàn thể xã hội.