CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Miễn Phí Test Nhanh Covid-19 Trong Giai Đoạn Bình Thường Mới | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Miễn Phí Test Nhanh Covid-19 Trong Giai Đoạn Bình Thường Mới

13-10-2021

👉Đồng Nai đang kiểm soát tốt dịch bệnh, chuyển đổi dần sang giai đoạn bình thường mới để phục hồi sản xuất, khôi phục kinh tế. Nhu cầu được đi lại, tham gia hoạt động xã hội và khám chữa bệnh của người dân sau thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội đặt ra yêu cầu không được lơ là, mất cảnh giác để dịch bệnh tái phát.

👉Nhằm đồng hành và chia sẻ với người bệnh, từ ngày 22/9/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã triển khai chương trình “Miễn phí” test nhanh Covid-19 cho tất cả khách hàng đến khám ngoại trú tại bệnh viện. Hoạt động này đã được đông đảo người dân, người bệnh đồng tình và đánh giá cao, được ghi nhận qua khảo sát ý kiến của khách hàng khi đến khám tại Bệnh viện:

👉Khách hàng D.T.Dần (46 tuổi) ngụ tại Tân Vạn, Tp Biên Hòa cho biết: từ khi dịch bùng phát dù có bệnh tiểu đường, cần duy trì uống thuốc thường xuyên nhưng không đi khám bệnh được. Vì vậy khi được gỡ bỏ phong tỏa, việc đầu tiên chị D. nghĩ đến là đi khám bệnh, xét nghiệm để theo dõi và điều trị bệnh tiểu đường. “Đi khám bệnh mà được test nhanh Covid-19 khiến tôi cảm thấy yên tâm, lại còn được miễn phí nữa, vậy thì quá tốt rồi.”, chị D. chia sẻ thêm.

👉“ Việc thực hiện test Covid-19 khi đi khám bệnh làm cho tôi yên tâm hơn khi đến bệnh viện và cảm thấy an toàn khi quay về gia đình.” Đó là chia sẻ của Cô P.T.Chi (59 tuổi) ngụ tại Tân Vạn, Tp Biên Hòa khi đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

👉“Dịch cũng còn chưa hết đâu, nên khi mở giãn cách tôi cũng rất lo sợ. Nếu mà đi khám bệnh, phải đóng tiền xét nghiêm tôi cũng chịu. Nay bệnh viện cho test không tốn tiền thì đỡ cho bệnh nhân quá. Cảm ơn dịch vụ của Bệnh viện.” Anh T.N.Hiếu (48 tuổi) ngụ tại xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu đã chia sẻ như vậy.

👉Vì sự an toàn cho quý khách trong giai đoạn bình thường mới , Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tiếp tục miễn phí xét nghiệm test nhanh Covid -19 để đồng hành cùng người bệnh , mang đến sự an tâm và sức khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

📞Hotline: 02513.918.569

🏚Địa chỉ: F99, Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hoà , Đồng Nai.

☎Cấp cứu 24/7: 1900 98 99 54

Website: hoanmyitodongnai.com