CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI

14-12-2018

Tối ngày 12 tháng 12 năm 2018 vừa qua, tại nhà hàng Golden Palace Biên Hòa, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã hân hoan chào đón kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và cũng là tiệc tất niên cuối năm 2018. Đây cũng là dịp để tri ân đến đối tác ,khách hàng và toàn thể CBNV Bệnh viện, những người đã có đóng góp vào sự phát triển của Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai suốt 6 năm qua. Ấn tượng và hoành tráng là những gì còn đọng lại trong lòng những người tham dự buổi lễ.

Đến dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của rất nhiều các vị khách quý, cùng các đối tác, các thành viên  trong ban HĐQT tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Thay mặt Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai ,Bác sĩ CKII Trương Thị Thu Hằng – Tổng giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai lên phát biểu cảm ơn những vị khách quý đã tới chia vui với Bệnh viện trong buổi lễ trọng đại này.

Bác sĩ CKII Trương Thị Thu Hằng – Tổng giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai lên phát biểu cảm ơn những vị khách quý đã tới chia vui với Bệnh viện trong buổi lễ trọng đại này.

Trong bài diễn văn khai mạc, Bs CKII Trương Thị Thu Hằng đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của ITO Đồng Nai. 6 năm xây dựng và phát triển là 6 năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với lãnh đạo các cấp của ITO Đồng Nai mà còn đối với tất cả các CBCNV trong Trong Bệnh Viện. Nhưng với quyết tâm, với danh dự của những người tham gia xây dựng Bệnh viện, uy tín ngành nghề và trách nhiệm đối với các bệnh nhân, trách nhiệm đối với xã hội, với đất nước, ITO Đồng Nai đã vững mạnh đi lên trở thành một trong những Bệnh viện tư nhân lớn trong địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cũng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng tại Đồng Nai. Những thành tựu đó là kết quả của sự hy sinh âm thầm, sự vươn lên mạnh mẽ, không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Bệnh viện 
Sau những lời tâm sự hết sức chân thành của Bác sĩ Thu Hằng, đại diện khách mời cũng đã có những lời phát biểu thể hiện tình cảm của cá nhân nói riêng và của đơn vị mình nói chung dành cho ITO. Đó là lời tâm sự rất chân tình của TS- BS Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai và Bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai hay những chia sẻ thể hiện sự tin tưởng dành cho ITO của Ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám Đốc tập đoàn Y  khoa Hoàn Mỹ và Ổng Nguyễn Phi Long – Giám đốc tài chính cấp cao Tập Đoàn.

TS- BS Phan Huy Anh Vũ – Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai 

Bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai 

 

Ông Huỳnh Lê Đức – Tổng Giám Đốc tập đoàn Y  khoa Hoàn Mỹ

Ổng Nguyễn Phi Long – Giám đốc tài chính cấp cao Tập Đoàn

Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh, rượu sâm banh, lời chúc mừng vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào.

Toàn hội trường cùng hô vang “Hoàn Mỹ ITO!”. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể CBCNV là một minh chứng cho sự thành công của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Tiếp theo là chương trình văn nghệ chúc mừng sinh nhật ITO Đồng Nai của đoàn văn nghệ và đặc biệt là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức đặc sắc của CBCNV Công ty.

Có thể nói, qua 6 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Bệnh viện ITO Đồng Nai còn rất khiêm tốn, nhưng bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các bệnh nhân, các đối tác. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ của ITO phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Bệnh Viện. 
Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng và phấn khởi của toàn thể CBNV Bệnh viện với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng ITO lớn mạnh về mọi mặt, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: