CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Kỉ niệm 8 năm thành lập bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai 12/12/200 | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Kỉ niệm 8 năm thành lập bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai 12/12/200

14-12-2020

Ngày 12/12/2020, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức Lễ niệm 8 năm thành lập (12/12/2012 – 12/12 2020) trong không khí trang trọng và ấm áp.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, nhằm ôn lại những chặng đường đã qua, định hướng tương lai sắp tới.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chương trình được tổ chức gọn nhẹ, tại hội trường bệnh viện.

Trong 8 năm hình thành và phát triển, đã có nhiều cá nhân gắn bó trải qua những thăng trầm cùng bệnh viện. Ban giám đốc bệnh viện và phòng Nhân sự đã có những phần quà “Tri ân 5 năm cống hiến” cho 11 cá nhân tiêu biểu.

Nhân kỉ niệm 8 năm thành lập bệnh viện, khu VIP Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng với thiết kế sang trọng – thiết bị hiện đại được khai trương đi vào hoạt động, đánh dấu một bước chuyển đổi (Volume – Value) theo định hướng phát triển trong tương lai của bệnh viện.

Phát biểu trong buổi kỉ niệm BS. CKII Trương Thị Thu Hằng – Tổng giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chia sẻ: “Như hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, với khát vọng Hoàn Mỹ, trong ngày sinh nhật lần thứ 8 bệnh viện, tôi xin bày tỏ lời tri ân, vì sự nỗi lực của mỗi HMITO Hoanmier. Mỗi thành viên trong đại gia đình Hoàn Mỹ ITO chính là tài sản quý báu, thúc đẩy bệnh viện phát triển không ngừng, trở thành bệnh viện chuẩn mực xuất sắc về chăm sóc và điều trị tại Đồng Nai”.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Đại diện Ban giám đốc bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai thổi và cắt bánh sinh nhật lần thứ 8

 

Tổng giám đốc Trương Thị Thu Hằng trao quà lưu niệm cho các khoa.
Tổng giám đốc Trương Thị Thu Hằng và Phó giám đốc chuyên môn Nguyễn Mạnh Hùng trao bằng khen "Tri ân 5 năm cống hiên" cho các nhân tiêu biểu.
Ông Lâm Hiền Vũ - Trưởng phòng Quản trị Vận hành cấp cao, trao quà  trúng thưởng minigame