CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

01-10-2020

Cán bộ công nhân viên của mỗi đơn vị là nhân tố và là nguồn lực mạnh nhất để quyết định sự phát triển của đơn vị đó. Do đó, sức khỏe của cán bộ công nhân viên chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của mỗi đơn vị doanh nghiệp. Vì nhân viên có khỏe mạnh thì công việc mới được hoàn thành đầy đủ và cho ra được những sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp phát triển và ổn định hơn.

Các đơn vị/doanh nghiệp luôn đề cao lựa chọn đơn vị phù hợp, đáng tin cậy để giúp cho cán bộ công nhân viên phòng ngừa được bệnh tật một cách hiệu quả nhất và hiểu hơn về lợi ích của việc khám sức khỏe tổng quát.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai với trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ tay nghề cao, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

 1. Phát hiện sớm mầm bệnh:

Chẩn đoán bệnh giai đoạn sớm, phát hiện các tổn thương tiền ung thư, phát hiện tiền đái tháo đường, phát hiện các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch do xơ vữa (đột quỵ, nhồi máu cơ tim...), như rối loạn lipid máu (mỡ máu). Đây chính là các mầm bệnh của các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch và là các nguyên nhân dẫn đến tử vong nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới.

 1. Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
 • Bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch nếu được phát hiện sớm sẽ có hiệu quả điều trị cao hơn so với phát hiện muộn. Chẩn đoán sớm đái tháo đường khi chưa có biến chứng sẽ dễ điều trị hơn khi đã có các biến chứng, điều trị sớm có thể giúp tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau.
 • Đặc biệt: phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân Ung thư, chẩn đoán sớm khi mới khởi phát sẽ giúp họ có nhiều cơ hội điều trị hơn, mang đến nhiều hy vọng chữa khỏi và tiên lượng tốt hơn so với người được phát hiện muộn.
 1. Tạo hồ sơ sức khỏe đầy đủ.
 • Giúp ích cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sau này.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các kiểm tra trong các tình huống khẩn cấp.
 1. Tiết kiệm chi phí

Chúng ta thường lo lắng và cân nhắc về chi phí phải chi trả cho mỗi lần đi khám sức khỏe tổng quát. Hãy so sánh với việc phải nhập viện điều trị, đặc biệt là do các bệnh lý nặng, khi đó chi phí gần như sẽ lên gấp nhiều lần, tốn kém hơn nhiều so với việc thường xuyên đi khám sức khỏe tổng quát trước đó.

 1. Phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
 • Khám sức khỏe định kỳ giúp dự đoán khả năng phát bệnh, dự đoán các yếu tố nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.
 • Khám sức khỏe định kỳ định hướng giúp điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ cho mỗi người.
 • “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH”: phương châm này luôn đúng và đó có lẽ cũng là lợi ích ý nghĩa, thiết thực nhất của Khám sức khỏe định kỳ.

VÌ SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI LÀ ĐƠN VỊ TIN CẬY TRONG CÔNG TÁC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là bệnh viện đa khoa với đầy đủ các khoa/phòng chức năng như: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Răng hàm mặt, Mắt, Tai mũi họng, Điều trị, Cận lâm sàn, Vật lý trị liệu. Với trang thiết bị y tế hiện đại như: máy MRI 1.5 Tesla, máy X-Quang kỹ thuật số, máy Đo điện cơ, Điện cơ kim, Điện não, máy Nội soi, máy Siêu âm, máy Thử huyết học, miễn dịch, sinh hóa tự động, máy Đo loãng xương.... Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng tại khu vực Đồng Nai, luôn đảm bảo việc phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Trang thiết bị - máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều năm, để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cũng như xây dựng các chính sách ưu đãi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị/doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các đơn vị đảm bảo một cách chính xác nhất các kết quả khám sức khỏe của cán bộ nhân viên – người lao động của đơn vị.

Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là cơ sở y tế có đủ các tiêu chuẩn để được phép thực hiện và triển khai khám sức khỏe theo Thông Tư 14/2013/TT-BYT ban hành ngày 06/05/2013. Ngoài ra, theo yêu cầu của các đơn vị/doanh nghiệp, Bệnh viện chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ nâng cao như sau:

 • Tổ chức khu khám riêng cho cán bộ nhân viên – người lao động.
 • Tổ chức lấy mẫu máu trực tiếp tại đơn vị/doanh nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên.
 • Tổ chức các buổi nói chuyện, tư vấn về một số bệnh lý theo ngành nghề của đơn vị/doanh nghiệp.
 • Tổ chức đoàn Y/bác sĩ đến cơ quan khám cho cán bộ nhân viên – người lao động của đơn vị/doanh nghiệp.
 • Cung cấp dịch vụ xe cấp cứu và đội ngũ y tế cho diễn tập Phòng cháy – Chữa cháy.
 • Hỗ trợ đào tạo an toàn lao động và kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản (có cấp giấy chứng nhận tham gia đào tạo).

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT GỒM NHỮNG GÌ ?

 1. Khám tổng quát: khám thể lực, đo chiều cao, cân nặng, mạch, huyết áp, tính chỉ số khối cơ thể BMI.
 2. Khám lâm sàng tổng quát: bao gồm khám Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, Sản phụ khoa (dành cho nữ).
 3. Tổng phân tích tế bào máu bằng máy đếm Lazer: huyết học, sinh hóa, vi sinh – miễn dịch.
 4. Chẩn đoán hình ảnh: X-quang tim phổi (phim size 14*18cm), siêu âm tổng quát (bụng tổng quát, tuyến giáp, tuyến vú, tim, mạch máu...).
 5. Thăm dò chức năng: đo điện tim, đo điện cơ, đo điện não, đo mật độ xương, đo thính lực, nội soi tiêu hóa....

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐI KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Để có được kết quả chính xác trong quá trình khám, trước khi đến khám cần nhịn đói (nếu buổi sáng thì không nên ăn sáng).

Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của cán bộ nhân viên – người lao động mà còn góp phần thể hiện sự quan tâm đúng mực của doanh nghiệp đối với cán bộ nhân viên của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám sức khỏe định kì vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0251 3918 963  hoặc Ms. Anh Thư: 0931 7777 55 – Sales Excutive để được hỗ trợ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

F99. Đường Võ Thị Sáu. Phường Thống Nhất. Tp Biên Hòa. Tỉnh Đồng Nai.

Email: contactus.itodongnai@hoanmy.com

Tổng đài: 0251 3918 569.