CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

HỘI THẢO: TƯ VẤN CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

HỘI THẢO: TƯ VẤN CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG

26-02-2019

BV ITO ĐỒNG NAI - HỘI THẢO: TƯ VẤN CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA LOÃNG XƯƠNG

Ngày 24/02/2019, tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai (HMITO) đã diễn ra hội thảo “Tư vấn chẩn đoán điều trị và phòng ngừa loãng xương” do Thạc sĩ – Bác sĩ Trần Viết Hợi, trưởng khoa Nội – Nhi chủ trì.

Hội thảo đã thu hút rất đông ông bà, cô bác, anh chị tham gia, nhiều ông/bà đã 60-70 tuổi nhưng nhờ con cháu đưa đến để được bác sĩ tư vấn và kiên trì ngồi lắng nghe tới phút cuối cùng.

Trong phần trình bày, bác sĩ Hợi không chỉ chia sẻ những kiến thức quý báu về bệnh loãng xương mà còn tư vấn tỉ mỉ cách nhận biết, cách phòng tránh gãy xương từ những thói quen ăn uống, sinh hoạt, đi lại trong nhà.

Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề làm sao để nhận biết chứng loãng xương, cách kiểm tra loãng xương như thế nào…đều được bác sĩ trả lời một cách đầy đủ, chi tiết và hết sức cụ thể.

Có rất nhiều bệnh nhân cảm động và tự tay viết nên những lời tri ân để gửi đến bác sĩ và mong được tham gia những buổi hội thảo tiếp theo.

Cô Kim Thời, một khách hàng tham dự chương trình viết “Chúc Bác sĩ Hợi luôn mạnh khỏe để có những buổi hội thảo tố như hôm nay nói về loãng xương”

Cô Trinh (sinh năm 1964) cho biết “Chương trình rất bổ ích, bác sĩ thuyết trình dễ hiểu. Đề nghị bệnh viện ITO thường xuyên tổ chức cho mọi người tìm hiểu kỹ hơn”.

Và còn rất nhiều lời nhắn gửi, như một sự động viên lớn lao đến đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện ITO, những người không chỉ tận tâm chăm sóc bệnh nhân mà còn dành thời gian quý báu để tư vấn, chia sẻ kiến thức y khoa quý báu đến người dân.

Đồng thời đây cũng là tri ân chân thành nhất hướng đến kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019)