CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Hội Thao Hoàn Mỹ - Kỷ Niệm 22 Năm thành lập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Hội Thao Hoàn Mỹ - Kỷ Niệm 22 Năm thành lập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ

07-03-2019

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người. Rèn luyện thể dục thể thao là một trong những phong trào hết sức thiết yếu và quan trọng trong mỗi Cán bộ - Nhân viên toàn thể Tập Đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho Cán bộ - Nhân viên, Ban Giám đốc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ phát động Hội thao 2019 cho toàn thể mỗi Cán bộ - Nhân viên trong tập đoàn. Ngoài ra, Hội thao cũng hướng tới tạo sân chơi bổ ích và là cơ hội để CBNV giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết với nhau.

Hội thao là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức đã tạo thành một nét truyền thống mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập tập đoàn. Với những thành công từ những năm trước, năm nay Hội Thao mong muốn sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được và nỗ lực rèn luyện đưa phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển góp phần thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà Tập đoàn đề ra.

Hội thao thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo tới sức khỏe của CBNV. Ban tổ chức hy vọng, CBNV trong công ty vẫn giữ vững “tinh thần thể dục” để bảo vệ sức khỏe và hơn thế nữa là toàn thể nhân viên trong công ty luôn khỏe mạnh, có tinh thần sảng khoái để hoàn thành công việc được giao.