CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Hội nghị người lao động Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Hội nghị người lao động Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

30-01-2021

Chiều ngày 29/1/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2021 với sự tham gia của 71 đại biểu đại diện cho 298 đoàn viên công đoàn thuộc 11 tổ công đoàn.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm 2020, định hướng phát triển năm 2021, các chính sách phúc lợi của người lao động và việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể. Các đại biểu tham gia Hội nghị đã có những đề xuất, kiến nghị về việc nâng cao thu nhập và chăm lo đời sống tinh thần để người lao động được an tâm, gắn bó lâu dài với bệnh viện.

Hội nghị người lao động Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là chương trình thường niên của bệnh viện.

Hội nghị đã cùng nhìn lại Dấu ấn 2020 mà đại gia đình Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai ghi lại trong năm 2020 đầy thách thức mang tên COVID 19, cùng chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi triển khai kế hoạch, chỉ tiêu năm 2021. Với tinh thần quyết tâm chiến thắng, các Trưởng Khoa/Phòng đã ký cam kết hoàn thành chỉ tiêu được giao trong năm 2021 với Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Bà Trương Thị Thu Hằng - Tổng giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đại diện Đoàn chủ tịch giải đáp những thắc mắc cho người lao động.
​​​​​

Và không gì vui hơn khi được tôn vinh, khen thưởng, ghi nhận sự nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện và của Công đoàn cơ sở.  20 cá nhân được vinh danh “Nhân viên tiêu biểu”, 5 ‘Lãnh đạo gương mẫu’, 3 tập thể xuất sắc, 5 tập thể đoạt giải trong “Hội thi 5s”, 2 tập thể đoạt giải “Ngày 22 vui vẻ”; 8 cá nhân được Tổng Giám đốc khen thưởng, 8 đoàn viên công đoàn và 3 tổ công đoàn xuất sắc được BCH CĐCS khen thưởng, 1 đoàn viên được nhận Giấy khen của Công đoàn ngành y tế Đồng Nai.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đại diện các Khoa ký nhận chỉ tiêu (Smart Goal) năm 2021
​​​​​​
Bà Trương Thị Thu Hằng - Tổng Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tặng bằng khen cho lãnh đạo xuất sắc.
Bà Vũ Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện tặng bằng khen cho các đoàn viên xuất sắc
Đại diện Ban giám đốc trao tặng bằng khen cho các cá nhân xuất sắc
​​​​​​