CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Gói khám tầm soát Ung thư đại trực tràng Nam và Nữ | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Gói khám tầm soát Ung thư đại trực tràng Nam và Nữ

17-11-2020

Ung thư đại trực tràng là một bệnh lý ung thư đường tiêu hóa khá phổ biến thường mắc ở cả nam và nữ, tình trạng bệnh nằm ở giai đoạn sớm thường có triệu chứng âm thầm, kín đáo nên rất khó phát hiện. Bệnh thường khó dự phòng nhưng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh qua hình thức khám sàng lọc và kiểm soát được các yếu tố nguy cơ có thể thay đổi được do bệnh. Đặc biệt ở những người có tiền sử gia đình từng mắc bệnh ung thư về đường ruột cần xem xét để kiểm tra sức khỏe sớm.

Ung thư đại trực tràng là bệnh lý không có những biểu hiện cụ thể nào trong giai đoạn đầu, các dấu hiệu thường dễ nhầm lẫn với bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hóa. Vì vậy khi nhận thấy mình có những dấu hiệu như rối loạn tiêu hóa kéo dài không rõ nguyên nhân, táo bón, đi vệ sinh ra máu, tức bụng thường xuyên, cơ thể mệt mỏi, căng thẳng, quanh vùng bụng có xuất hiện khối u nổi lên hoặc hạch thì cần thực hiện tầm soát sớm ung thư để kịp thời phát hiện có polyp đại tràng thì cần loại bỏ và có hướng điều trị kịp thời.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai triển khai gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng dành cho đối tượng nam và nữ dựa trên các yếu tố lâm sàng do đội ngũ bác sĩ chuyên môn đề xuất để có định hướng chẩn đoán đúng đắn và có thể đưa ra sơ bộ các phương án can thiệp khi có tổn thương, giúp khách hàng có thể hiểu rõ tình trạng của sức khỏe ngay từ những giai đoạn đầu. Bệnh viện có chương trình hỗ trợ ưu đãi giảm 20% cho khách hàng khi lựa chọn gói tầm soát, tiết kiệm hơn so với chi phí từng danh mục khi thực hiện riêng lẻ mà còn được sử dụng dịch vụ VIP, giúp cho khách hàng có thể phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị và chăm sóc sức khỏe kịp thời.

THÔNG TIN VỀ GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG

Dựa vào triệu chứng lâm sàng, các yếu tố nguy cơ và dấu hiệu bệnh giúp cho các bác sĩ định hướng được chẩn đoán ung thư đại trực tràng. Và để xác định được chính xác chẩn đoán cần kết hợp các xét nghiệm lâm sàng và hình thức nội soi đại trực tràng trong gói khám tầm soát ung thư đại trực tràng cho đối tượng nam và nữ để:

Gói khám tầm soát chuyên sâu Đại trực tràng - Nam
Gói khám tầm soát chuyên sâu Ung thư đại trực tràng - Nữ

+ Tầm soát toàn diện chức năng và chỉ số của cơ thể.

+ Chỉ định xét nghiệm CEA trong máu để theo dõi, phát hiện sớm tổn thương bệnh lý ung thư đại trực tràng và xét nghiệm tầm soát các nguy cơ ung thư phổ biến: tầm soát ung thư gan, đường tiêu hóa, chuyên sâu về tiền liệt tuyến (đối với nam), ung thư vú và cổ tử cung (đối với nữ).

+ Các chỉ định chẩn đoán hình ảnh như siêu âm bụng tổng quát để kiểm tra các dấu hiệu như tắc ruột, thành đại tràng dày… kết hợp với kiểm tra mật độ xương, đo nhịp tim, siêu âm Doppler tim giúp loại trừ tổn thương cấp tính, rối loạn nhịp tim, nguy cơ thiếu máu cơ tim.

+ Đặc biệt kết hợp chỉ định nội soi đại trực tràng toàn bộ ống mềm (có gây mê): đây là phương pháp chẩn đoán để phát hiện các bệnh lý tại đại tràng và đại trực tràng, nếu có phát hiện khối u bất thường sẽ tiến hành lấy mô để xác định khối u lành hay ác tính, qua đó có thể xác định chính xác tình trạng bệnh lý để kịp thời điều trị. Phương pháp này có ưu điểm không gây đau và trong thời gian ngắn, tạo cho người bệnh có cảm giác an toàn.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KHI CHỌN LỰA GÓI KHÁM

Đăng ký theo biểu mẫu dưới đây:

Hoặc chọn mua gói khám trực tiếp tại Bệnh viện:

+ Bước 1: đến quầy CSKH để đăng ký và được tư vấn chọn lựa gói khám phù hợp với nhu cầu.

+ Bước 2: nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thanh toán gói khám và hướng dẫn lên khu VIP – lầu 3 để làm thủ tục khám.

+ Bước 3: nhân viên CSKH tiếp nhận và hướng dẫn khách hàng thực hiện tất cả các chỉ định trong gói khám.

+ Bước 4: nhân viên CSKH tổng hợp các cận lâm sàng đã thực hiện và hướng dẫn khách hàng đến gặp Bác sĩ tư vấn sức khỏe.

+ Bước 5: đối với Khách hàng có dấu hiệu bệnh sẽ được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn điều trị kết hợp sử dụng thuốc dịch vụ.

Tổng thời gian để hoàn thiện gói khám sức khỏe thông thường của khách hàng khoảng từ 2,5h đến 3h, tuy nhiên để thực hiện gói tầm soát ung thư đại trực tràng khách hàng cần tốn khoảng thời gian lâu hơn để hoàn thiện. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn kĩ lưỡng trước khi thực hiện gói khám để lựa chọn thời gian tầm soát phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi đến khám tại Bệnh viện.

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐI KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Để có được kết quả chính xác trong quá trình khám, trước khi đến khám cần nhịn đói (nếu buổi sáng thì không nên ăn sáng), đem theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, GPLX...). Sau khi có đầy đủ các dữ liệu về tình trạng sức khỏe, nếu có phát hiện ra dấu hiệu bất thường và tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, khách hàng sẽ được giới thiệu đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

+ Mang theo kính nếu có tật khúc xạ (cận, viễn, loạn thị).

+ Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ bệnh án, thông tin về tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình, đơn thuốc đã và đang sử dụng (nếu có) và mang theo khi đến khám.

+ Nếu có xét nghiệm máu: sau khi ăn từ 6-8h, trước đó không nên uống rượu bia và nên thực hiện vào buổi sáng lúc bụng đói.

+ Nếu có xét nghiệm nước tiểu: trước khi đến nên uống nhiều nước và nhịn tiểu. Đối với nữ nên tránh việc xét nghiệm trong chu kỳ kinh nguyệt.

+ Đối với nữ nếu có khám phụ khoa và làm phết mỏng tế bào tử cung (Pap smear): trước 2 ngày, tránh việc giao hợp và tránh sử dụng thuốc viên hoặc thuốc cream đặt vào âm đạo và không làm Pap smear khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

++ Lưu ý thêm khi chụp X-quang và chụp CT-scaner

+ Đối với nữ đang trong độ tuổi sinh sản cần lưu ý:

- Phụ nữ có thai hoặc đang nghi ngờ có thai => không được chụp X-quang.

- Phụ nữ đang mong đợi có thai => bạn cần tư vấn bác sĩ trước khi chụp.

- Phụ nữ không mong đợi có thai: 

  • Vào ngày thứ 01 – 10 của chu kỳ kinh: bạn có thể chụp X-quang.
  • Vào ngày thứ 11 – 28 của chu kỳ kinh: bạn cần được tư vấn với bác sĩ trước khi chụp X-quang.

- Nếu không nhớ ngày kinh: không nên chụp, chờ đến khi có kinh trở lại

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ kiểm tra sức khỏe của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Mọi nhu cầu thắc mắc hoặc cần tư vấn khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0251 3918 963 hoặc liên hệ Ms. Cẩm Tú: 033 827 4639 – Sales Excutive để được hỗ trợ.

F99. Đường Võ Thị Sáu. Phường Thống Nhất. Tp Biên Hòa. Tỉnh Đồng Nai.

Email: contactus.itodongnai@hoanmy.com

Tổng đài bệnh viện: 0251 3918 569.