CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Ông Bà, Cha Mẹ, Nam, Nữ | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Ông Bà, Cha Mẹ, Nam, Nữ

01-01-2023

Với mong muốn tạo thói quen chủ động khám sức khỏe định kỳ cho mọi người để bảo vệ cho chính mình, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai triển khai các gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu dành tại Bệnh viện. Các gói khám sức khỏe chuyên sâu của đa dạng và phù hợp với từng đối tượng như Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Cha - Ông; Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho Bà – Mẹ; Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nữ và Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho Nam.

Bên cạnh đó, gói khám bổ trợ tầm soát các bệnh lý như tuyến giáp, phụ khoa và ung thư cũng mang đến cho người khám nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, giúp mọi người chủ động tầm soát các bệnh lý trong cơ thể đặc biệt là những bệnh nguy hiểm thường không có biểu hiện đặc trưng như ung thư, tim mạch, huyết áp.... Thói quen khám sức khỏe định kỳ giúp mọi người phòng ngừa bệnh tật một cách hiệu quả, chủ động nắm bắt và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình, dễ dàng phối hợp với các bác sĩ sau khi phát hiện bệnh, mang lại kết quả điều trị tốt nhất và giảm thiểu chi phí. 

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU DÀNH CHO CHA - ÔNG

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU DÀNH CHO BÀ - MẸ

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NAM

GÓI KHÁM SỨC KHỎE CHUYÊN SÂU DÀNH CHO NỮ

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

 1. Phát hiện sớm mầm bệnh:

Chẩn đoán bệnh giai đoạn sớm, phát hiện các tổn thương tiền ung thư, phát hiện tiền đái tháo đường, phát hiện các yếu tố nguy cơ bệnh tim mạch do xơ vữa (đột quỵ, nhồi máu cơ tim...), như rối loạn lipid máu (mỡ máu). Đây chính là các mầm bệnh của các bệnh lý nguy hiểm như ung thư, đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch và là các nguyên nhân dẫn đến tử vong nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới.

 1. Nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.
 • Bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch nếu được phát hiện sớm sẽ có hiệu quả điều trị cao hơn so với phát hiện muộn. Chẩn đoán sớm đái tháo đường khi chưa có biến chứng sẽ dễ điều trị hơn khi đã có các biến chứng, điều trị sớm có thể giúp tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau.
 • Đặc biệt: phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân Ung thư, chẩn đoán sớm khi mới khởi phát sẽ giúp họ có nhiều cơ hội điều trị hơn, mang đến nhiều hy vọng chữa khỏi và tiên lượng tốt hơn so với người được phát hiện muộn.
 1. Tạo hồ sơ sức khỏe đầy đủ.
 • Giúp ích cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sau này.
 • Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các kiểm tra trong các tình huống khẩn cấp.
 1. Tiết kiệm chi phí

Chúng ta thường lo lắng và cân nhắc về chi phí phải chi trả cho mỗi lần đi khám sức khỏe tổng quát. Hãy so sánh với việc phải nhập viện điều trị, đặc biệt là do các bệnh lý nặng, khi đó chi phí gần như sẽ lên gấp nhiều lần, tốn kém hơn nhiều so với việc thường xuyên đi khám sức khỏe tổng quát trước đó.

 1. Phòng ngừa bệnh tật hiệu quả.
 • Khám sức khỏe định kỳ giúp dự đoán khả năng phát bệnh, dự đoán các yếu tố nguy cơ gây bệnh nguy hiểm.
 • Khám sức khỏe định kỳ định hướng giúp điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, lối sống, chế độ làm việc phù hợp hơn để ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ cho mỗi người.
 • “PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH”: phương châm này luôn đúng và đó có lẽ cũng là lợi ích ý nghĩa, thiết thực nhất của Khám sức khỏe định kỳ.

NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TRƯỚC KHI ĐI KIỂM TRA SỨC KHỎE TỔNG QUÁT

Để có được kết quả chính xác trong quá trình khám, trước khi đến khám cần nhịn đói (nếu buổi sáng thì không nên ăn sáng).

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ là phương pháp kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe mà còn là những món quà tinh thần dành cho gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt mua các gói khám sức khỏe chuyên sâu vui lòng liên hệ qua:

Hotline: 0251 3918 963  để được hỗ trợ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

F99. Đường Võ Thị Sáu. Phường Thống Nhất. Tp Biên Hòa. Tỉnh Đồng Nai.

Email: contactus.itodongnai@hoanmy.com

Tổng đài: 0251 3918 569.