CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện hiện đại - chi phí hợp lý

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân với 20 năm hình thành và phát triển (từ 1997)

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai là Bệnh viện đa khoa mạnh về ngoại khoa, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng, bệnh viện chuyên điều trị  các bệnh về gân, cơ, xương, khớp, cột sống. Ngoài ra còn có các khoa như: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Điều trị đau và các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh.

Cùng với đội  ngũ  cán bộ là các giáo  sư, bác sĩ giỏi,  tay nghề  cao, các bác sĩ hợp tác của Bệnh  viện  chấn thương chỉnh hình Tp. Hồ Chí Minh, BGĐ bệnh viện luôn chú trọng đến việc đầu tư các thiết  bị y tế hiện đại như: máy MRI, CT Scanner, máy X-Quang kỹ thuật số, C-Arm, máy Đo điện cơ, điện thần kinh; máy nội soi, Laser, máy siêu âm, máy thử huyết học, miễn dịch, sinh hoá tự động, đo loãng xương,… để phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.Đặc biệt Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế: Đúng tuyến, trái tuyến và vượt tuyến.

Đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, ngoài hiệu quả điều trị luôn đảm bảo ở mức cao nhất, người bệnh còn được hưởng và phục vụ chu đáo các dịch vụ như: thủ tục hành chính đơn giản, giá cả hợp lý, phòng bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi,thái độ chăm sóc, phục vụ tận tình, vui vẻ của bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên bệnh  viện. Ngoài ra còn được Ban Giám đốc, các giáo sư, bác sĩ thăm bệnh hàng ngày – điều mà không phải Bệnh viện nào cũng có.

STT

SỐ KÝ VÀ HIỆU

NGÀY
THÁNG NĂM

NỘI DUNG
KHEN THƯỞNG

THẨM QUYỀN
KHEN THƯỞNG

1

Số: 294/UBND

02/11/2017

V/v Hiệp y khen thưởng nhân kỷ niệm 05 năm hoạt động của bệnh viện Quốc tế CTCH Sài Gòn-Đồng Nai

UBND Phường Thống Nhất TP.Biên Hòa, Đồng Nai

2

Số: 4305/

29/11/2017

Quyết định về việc khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và phát triển của bệnh viện Quốc tế Chấn thương chỉnh hình (CTCH) Sài Gòn-Đồng Nai nhân kỷ niệm 05 năm hoạt động của bệnh viện (12/12/2012-12/12/2017)

UBND Tỉnh Đồng Nai


Sơ Đồ Tổ Chức Cụ Thể Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai