CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Đoàn tình nguyện của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Đoàn tình nguyện của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ

05-10-2020

Đoàn tình nguyện viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã hoàn thành nhiệm vụ trong chiến dịch tình nguyện “Đồng lòng chung tay đánh bay Covid” – hỗ trợ nhân lực cho Sở Y tế Đà Nẵng. Tình hình dịch bệnh hiện tại đã dần được kiểm soát, tuy nhiên trước diễn biến và tác động của dịch bệnh đến nền kinh tế - xã hội của tất cả các quốc gia trên Thế giới, Việt Nam vẫn kiên định thực hiện “mục tiêu kép” trên nguyên tắc ưu tiên sự an toàn.

Tập thể bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chào mừng các chiến binh áo trắng

Hôm nay 05/10/2020, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức buổi tri ân nhằm chào đón sự trở về của các “Chiến sĩ áo trắng” tình nguyện ra Đà Nẵng trong đợt dịch COVID-19 thứ 2 bùng phát đã diễn ra phức tạp, trong đó Đà Nẵng đã trở thành “Điểm nóng tâm dịch”, nơi mà 10 tình nguyện viên của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã nỗ lực hết mình, tận tâm đóng góp và chung tay xông pha vào tâm dịch, góp phần công sức của mình hỗ trợ chống dịch cùng Đà Nẵng.

Trong không khí ấm cúng và rất nhiều cảm xúc đan xen tại Hội trường của Bệnh viện, Ban Giám đốc bệnh viện cùng tập thể nhân viên đã cùng nhau chia sẻ sự cảm kích dành cho đoàn tình nguyện viên đã hoàn thành nhiệm vụ, trở về an toàn sau những ngày tháng “tiếp lửa” cho Đà Nẵng. Những bó hoa tươi thắm, những bức thư cảm ơn và những món quà của BCH Công Đoàn bệnh viện đã gửi đến các chiến binh thay lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn tình nguyện viên.

Tổng Giám đốc bệnh viện - BSCKII Trương Thị Thu Hằng xúc động chia sẻ lời cảm ơn đến các chiến binh

Trong buổi lễ BSCKII Trương Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc bệnh viện đã xúc động bắt tay chào mừng các chiến binh, chia sẻ lời cảm ơn sâu sắc với tất cả những gì các bạn đã thay mặt Bệnh viện đã tự nguyện xung phong, đến chi viện cho tâm dịch khi đang diễn ra vô cùng phức tạp trong chuyến đi vừa qua. BSCKII Trương Thị Thu Hằng chia sẻ: “Chúng tôi rất là xúc động cũng như lúc rất là cảm phục, rất tự hào vì các bạn không sợ nguy hiểm đã xông pha vào tâm dịch, là những chiến sĩ nỗ lực hết mình trong cuộc chiến đấu đó cùng với Đà Nẵng. Tôi rất tự hào bạn Phạm Thái Hiền – Kỹ thuật viên xét nghiệm của Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã trở thành trưởng nhóm tình nguyện của Tập Đoàn Y Khoa  Hoàn Mỹ, điều đó cho thấy được Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tuy là một bệnh viện nhỏ nhưng lại có những thành viên vô cùng tích cực”.

Đại diện đoàn tình nguyện viên, BSCKI Đặng Thị Kim Dung – Khoa Nội Nhi đã có những lời chia sẻ rất xúc động về các hoạt động đã chung tay cùng Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng, tham gia đầy đủ các buổi học về kiểm soát nhiễm khuẩn để thực hiện thật tốt các công tác phân loại bệnh và những kỉ niệm đã trải qua cùng đồng đội trong những ngày vừa qua. Khi dịch bệnh dần được kiểm soát cũng là lúc “giải thể” các Bệnh viện dã chiến, là sự vui mừng của đội ngũ y bác sĩ vì đó là dấu hiệu dịch bệnh COVID-19 đã được khống chế. Nhiều ngày qua tại Đà Nẵng, họ đã có những sẻ chia với đồng đội, sự đồng lòng xen lẫn những giọt nước mắt khi chứng kiến các bệnh nhân ra đi vì dịch bệnh. Và họ cùng chung một niềm mong muốn như những người khác là dịch bệnh nhanh chóng được đẩy lùi, trả lại những ngày tháng tươi đẹp vốn dĩ rất bình yên.

Đại diện BCH Công Đoàn bệnh viện gửi những món quà thay lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn tình nguyện viên