CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

ĐOÀN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CÔNG TY TNHH YNG SHUN VN | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

ĐOÀN KHÁM SỨC KHỎE TẠI CÔNG TY TNHH YNG SHUN VN

06-08-2018

Ngày 04/08/2018, đoàn khám sức khỏe của Bệnh Viện Hoàn Mỹ - ITO Đồng Nai đã  tiến hành khám sức khỏe định kì cho hơn 100 cán bộ công nhân viên của công ty TNHH YNGSHUN VN. 

Gói khám sức khỏe định kì của công ty TNHH YNGSHUN VN được thiết lập trên một qui trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng tổng quát (Đo Huyết áp, chiều cao, cân nặng, khám nội, ngoại, da liễu,mắt, Răng – hàm – mặt, Tai – mũi – họng, phụ khoa); Làm các xét nghiệm (công thức máu, xét nghiệm chức năng gan),  Siêu âm ổ bụng, chụp X – quang .

Kết thúc đợt khám, cảm nhận của các anh chị em, người lao động khi tham gia khám sức khỏe đều cho biết rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đội ngũ bác sĩ thân thiện, qui trình khám nhanh gọn không mất thời gian.

Với sứ mệnh mang đến một chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất bệnh viện Hoàn Mỹ - ITO Đồng Nai luôn tạo được niềm tin, sự quan tâm ủng hộ và đồng hành của rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài tỉnh Đồng Nai . Đây cũng chính là động lực giúp bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phấn đấu nỗ lực không ngừng và ngày càng hoàn mỹ phát triển hơn.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe định kỳ tại công ty YNG SHUN VN: