CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

ĐOÀN KHÁM SỨC KHỎE NGOẠI VIỆN TẠI NHÀ MÁY A42 CỤC KỸ THUẬT PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

ĐOÀN KHÁM SỨC KHỎE NGOẠI VIỆN TẠI NHÀ MÁY A42 CỤC KỸ THUẬT PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN

09-08-2018

Ngày 08/08/2018, đoàn khám sức khỏe của Bệnh Viện Hoàn Mỹ - ITO Đồng Nai đã  tiến hành khám sức khỏe định kì cho gần 300 cán bộ công nhân viên của Nhà máy A42 Cục kỹ thuật phòng không – không quân.

Khám sức khỏe định kỳ không chỉ mang lại sức khỏe toàn diện cho chính người lao động, nhân viên, công nhân mà còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp, công ty. Doanh nghiệp thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên một phần vì tuân thủ quy định của Bộ luật Lao động, phần khác thể hiện sự quan tâm đến thể trạng sức khỏe, đời sống cá nhân của người lao động.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, lãnh đạo Nhà máy A42 Cục kỹ thuật phòng không – không quân đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ, chi phí tiết kiệm với các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sang tới các xét nghiệm chuyên sâu,... đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

Để đảm bảo không ảnh hưởng đến quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian cho CBNV của nhà máy vẫn có thể làm việc và sản xuất như thông thường, hoạt động khám sức khỏe được tiến hành ngoại viện (khám trực tiếp tại trụ sở Nhà máy). Các bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đông Nai thân thiện, tận tâm, kết hợp cùng đội ngũ điều dưỡng ,kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã giúp cho buổi khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Với sứ mệnh mang đến một chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã, đang là địa chỉ tin cậy trong việc khám chữa bệnh nói chung và khám sức khỏe định kỳ nói riêng của rất nhiều quý cơ quan, doanh nghiệp lớn tại thành phố Biên Hòa và các khu vực  lân cận.

Một số hình ảnh buổi khám sức khỏe định kỳ tại Nhà máy A42 :