CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

03-06-2020

Dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai hiện nay sẽ thay mặt Khách hàng tiến hành các thủ tục thanh toán viện phí trực tiếp cho KH, đảm bảo quyền lợi của KH được quy định trong hợp đồng bảo hiểm đã được kí kết tại các công ty Bảo hiểm có liên kết hình thức bảo lãnh tại Bệnh viện, giúp KH tiết kiệm tối đa thời gian khi đến khám tại Bệnh viện.

TIẾP NHẬN BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bước 1: KH đến quầy đăng kí khám BLVP tại Lầu 3 – Khu VIP – Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Bước 2: xuất trình thẻ BH kèm giấy tờ tùy thân có ảnh, hoặc giấy khai sinh (đối với trẻ em dưới 16 tuổi) tại quầy BLVP để được bộ phận tiếp nhận hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

  • Được tiếp nhận đăng kí khám tại khu VIP và có nhân viên hỗ trợ hướng dẫn trong suốt quá trình khám chữa bệnh trong ngày.
  • Được hỗ trợ tư vấn quyền lợi trên thẻ trước khi đăng kí khám và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình khám.
  • Được thanh toán viện phí theo đúng trong hạn mức BH được quy định trong ngày, KH chỉ thanh toán những chi phí vượt mức hoặc những chi phí nằm ngoài hạn mức BH thanh toán.

NHỮNG LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  • KH sẽ được hưởng quyền lợi và thanh toán viện phí tùy theo hạn mức trên thẻ BH mà KH đã kí hợp đồng với các công ty BH.
  • KH sẽ thanh toán 100% chi phí nằm ngoài các hạn mục mà công ty BH đã quy định trên hợp đồng. 
  • Đối với KH sử dụng thẻ Ngoại trú:
  • Thứ 2 - thứ 7: sáng 7h30 - 11h30, chiều 13h30 - 16h00 tiếp nhận tại quầy BLVP lầu 3 – Khu VIP. 
  • Đối với KH sử dụng thẻ Nội trú và Cấp cứu:
  • Đối với Nội trú: KH đăng kí khám tại quầy tiếp nhận tầng G, khi KH nhập viện cần xuất trình thẻ BH cho Điều dưỡng trong lúc làm hồ sơ để được hướng dẫn, đóng chi phí tạm ứng trước khi có yêu cầu, bộ phận BLVP sẽ tiếp nhận và lập hồ sơ thanh toán với công ty BH trước khi thanh toán và thông báo lại cho KH.
  • Đối với Cấp cứu: xuất trình thẻ BH cho Điều dưỡng tại phòng Cấp cứu khi nhập viện để được hỗ trợ. Nếu ngoài giờ hành chính KH vui lòng thanh toán và yêu cầu xuất hóa đơn và thanh toán lại với công ty Bảo hiểm.

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi chọn dịch vụ Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình của nhân viên chăm sóc khách hàng, KH sẽ cảm nhận được đến khám bệnh sẽ không còn mất thời gian và chi phí như trước.

Quầy tiếp nhận Bảo lãnh viện phí lầu 3 – khu VIP – Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Hotline: 02513 918 569.