CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Chương trình LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2021 - Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2 | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Chương trình LỄ HỘI XUÂN HỒNG 2021 - Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2

27-02-2021

“Lễ hội xuân hồng 2021” do Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tổ chức đã tiếp nhận 240 đơn vị máu toàn phần loại 350ml đã được các tình nguyên viên hiến tặng trong ngày 27/2/2021, kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Sáng ngày 27/2/2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy và Hội chữ Thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Lễ hội xuân hồng 2021”.

Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn đại biểu

Chương trình bắt đầu từ 7h00 sáng nhưng ngay từ 6h30 đã có rất nhiều tình nguyện viên đến tham gia hiến tặng. Nhiều khách hàng đưa người thân đi khám bệnh tại bệnh viện thấy thông tin cũng hăng hái đăng ký tham gia.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu nhân đạo "Lễ hội xuân hồng 2021" được khai báo y tế điện tử nhanh chóng.

Cuối chương trình đã tiếp nhận được 240 đơn vị máu toàn phần loại 350ml đạt 160% kế hoạch đề ra. Đây là tỷ lệ cao nhất từ đầu 2021 đến nay. Có khoảng 20 người đăng ký nhưng không còn túi đựng máu nên được thông báo sáng 05/3/2021 tiếp tục hiến máu nhân đạo tại Nhà khách 71 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà.

Thầy thuốc ưu tú – BSCKII. Trương Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết: “Thay vào việc tổ chức lễ hội chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy tổ chức “Lễ hội xuân hồng” – Một hoạt động mang đậm tính nhân văn, đầy ý nghĩa, được đông đảo nhân viên Bệnh viện tham gia, hưởng ứng với dự kiến 120 người hiến máu, phút cuối con số dự kiến lên đến xấp xỉ 200 người – tạo nên sự phấn khởi cho ban tổ chức và làm tiền đề cho các lần tổ chức hiến máu về sau.

Chương trình hiến máu nhân đạo "Lễ hội xuân hồng 2021" được đông đảo người tình nguyện tham gia

Qua đây, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai mong muốn được chung tay góp sức trong những hoạt động hướng về cộng đồng, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong và ngoài tỉnh, đặc biệt trong phát huy thế mạnh về KCB thuộc lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình – phục hồi chức năng, cung cấp nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cho người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Năm 2021, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tiếp tục triển khai nhiều kỹ thuật cao trong phẫu thuật chỉnh hình – Thần kinh cột sống và Nội – Ngoại khoa, nâng cấp cơ sở vật chất để tạo ra nhiều dịch vụ tiện ích, đem đến sự hài lòng hơn nữa cho người bệnh.

Trong hoàn cảnh dịch Covid diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho mọi người và để buổi hiến máu diễn ra tốt đẹp, tôi đề nghị chúng ta tuân thủ các qui định về phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc “5K”: Đeo khẩu trang – Khử khuẩn – Khai báo y tế - Giữ khoảng cách cho phép trong quá trình hiến máu.

Các điều dưỡng nhiệt huyết làm việc trong ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2 

Xin cám ơn Hội chữ Thập đỏ Đồng Nai và đặc biệt cám ơn quý anh chị em đã có mặt tham gia hiến tặng những giọt máu quý báu của mình cho người bệnh. Hành động cao quý của quý anh chị em chính là những bông hoa hồng đỏ thắm và tươi đẹp nhất dành cho chúng tôi – những người mặc blouse trắng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam”.