CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai triển khai ứng dụng "Danh Y" chăm sóc y tế 24/7 | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai
Quay lại

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai triển khai ứng dụng "Danh Y" chăm sóc y tế 24/7

12-05-2021

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai triển khai ứng dụng "Danh Y" chăm sóc y tế 24/7.

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tọa lạc tại trung tâm thành phố Biên Hòa – là Bệnh viện thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với người bệnh. Bệnh viện là một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số y tế. Từ tháng 12/05/2021, bệnh viện sẽ triển khai ứng dụng y tế qua Apps với tên “Danh Y” - ứng dụng của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ hỗ trợ cho các đơn vị thành viên, nhằm cung cấp tiện ích cho người bệnh có nhu cầu chăm sóc y tế 24/7. 

Việc triển khai ứng dụng “Danh Y” là bước tiến quan trọng vượt bậc trong công tác chuyển đổi số tại bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh Đạo bệnh viện. Y tế số giúp giải bài toán chăm sóc sức khỏe của mọi người, mọi lúc, mọi nơi; đồng thời cá nhân hóa, giảm thời gian đi lại, điều tiết lại tình trạng quá tải cục bộ. 

Người dùng ứng dụng Danh Y sẽ hưởng nhiều tiện ích vượt trội thông qua các tính năng trên ứng dụng như:

  • Khai báo y tế: Người dùng có thể thực hiện khai báo y tế tại nhà, chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi để xếp hàng khai báo y tế khi đến viện.
  • Đặt lịch hẹn trước: Người dùng có thể tùy chọn đặt lịch hẹn tại bệnh viện, chọn chuyên khoa khám và thời gian phù hợp. Khi đặt lịch hẹn trước giờ khám, người dùng sẽ được phân luồng ưu tiên khi đến viện.
  • Tùy chọn gói khám phù hợp: Người dùng có thể tìm hiểu các gói khám sức khoẻ hiện có tại bệnh viện với đầy đủ thông tin như: giá cả, nội dung, trình tự tư vấn, các loại xét nghiệm cần thiết. Ngoài ra, thông tin về các ưu đãi và chương trình giảm giá hấp dẫn sẽ luôn được cập nhật đầy đủ ngay trên ứng dụng.
  • Thanh toán tiện lợi: Ứng dụng hỗ trợ đa dạng thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hoặc ví điện tử. Khách hàng cũng có thể chọn lựa hình thức trả góp tiện lợi.
  • Thông báo trả kết quả trực tuyến: Việc chờ đợi lấy kết quả sau khi khám cũng không còn là nỗi lo lắng, ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo đến người dùng ngay khi có kết quả.
  • Quản lý và theo dõi sức khỏe cá nhân: Chủ động cập nhật thông tin sức khỏe và lưu trữ trên ứng dụng: chỉ số huyết áp, đường huyết, chỉ số BMI, tiền sử dị ứng, nhắc nhở lịch uống thuốc, nhắc lịch tiêm chủng/vắc-xin/khám thai, v.v...  Chủ động quản lý tình hình sức khoẻ bản thân và có những điều chỉnh hợp lý kịp thời.

     Ngoài những tính năng tiện ích kể trên, ứng dụng Danh Y còn có những tính năng đặc biệt như Tư vấn trực tuyến với bác sĩ, Quản lý hồ sơ sức khỏe cho người thân trong gia đình. Với nhiều chức năng, giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai hy vọng ứng dựng Danh Y sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng.

      Lời ngỏ Dr. Trương Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0. Việc nắm bắt kịp thời và triển khai thực hiện chuyển đổi số sẽ tạo ra bước nhảy vọt trong hoạt động khám chữa bệnh, tăng cường hiệu quả trong quản lý y tế, đặc biệt trong quản lý sức khỏe người dân. Qua ứng dụng Danh Y, bệnh viện Hoàn Mỹ ITO muốn cung cấp nhiều hơn các tiện ích sẵn có cho người bệnh, tạo thuận lợi cho người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, tăng thời gian giao tiếp giữa thầy thuốc và người bệnh, tăng chất lượng khám bệnh, qua đó, tăng niềm tin của người bệnh khi đến chữa bệnh tại BV Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai”.