CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO THIẾU NHI | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ITO ĐỒNG NAI TỔ CHỨC VUI TRUNG THU CHO THIẾU NHI

25-09-2018

Hòa chung với không khí vui tết Trung Thu khắp cả nước, tối ngày 24/09/2018 Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức “ Vui Hội Trăng Rằm” cho các bé thiếu nhi là con em của CBCNV toàn Bệnh viện và người thân của các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Đốc bệnh viện tới con em các cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới.

Phát biểu khai mạc đêm hội, Bác Sĩ : Nguyễn Mạnh Hùng– Phó  Giám đốc Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết: Ban lãnh đạo bệnh viện, Công Đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai tiếp tục gắn bó, cống hiến nhiều hơn và xem Hoàn Mỹ là ngôi nhà lớn của mình.

Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ, ảo thuật, múa... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia trò chơi như : đố vui, vũ điệu Hoàn Mỹ,  nghe nhạc đoán phim…

Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

Một số hình ảnh tại đêm “ Vui hội trăng rằm” :