CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai ra mắt câu lạc bộ Tăng Huyết Áp | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai ra mắt câu lạc bộ Tăng Huyết Áp

20-05-2019

Nhằm cung cấp cho người bệnh những kiến thức cơ bản để phòng và tránh các biến chứng thường gặp ở người bị bệnh tăng huyết áp, sáng 19/05/2019, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tổ chức ra mắt câu lạc bộ (CLB) Tăng huyết áp.

Hiện nay, bệnh tăng huyết áp đang gia tăng nhanh và thường gặp ở người trưởng thành. Tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ tim mạch chính, gây tử vong hàng đầu trên thế giới do gây ra các biến chứng nguy hiểm như: Tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim…Bệnh này cũng thường có xu hướng cùng mắc với các yếu tố nguy cơ tim mạch khác như: Đái tháo đường, rối loạn lipid máu, béo phì…Vì vậy, việc thành lập CLB Tăng huyết áp hoạt động sẽ tạo cơ hội cho nhiều người bệnh có thêm điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới, từng bước nâng cao nhận thức trong phòng và điều trị bệnh. Từ đó, góp phần giúp việc quản lý và điều trị bệnh tốt hơn, đồng thời giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm.

 

Với sự chỉ đạo tích cực của Ban Giám đốc Bệnh viện ITO Đồng Nai, hy vọng trong thời gian tới CLB sẽ hoạt động tốt, mang lại lợi ích thiết thực nhằm giúp cho những bệnh nhân mắc bệnh Tăng huyết áp – Đái tháo đường luôn sống vui và sống khỏe.

Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Giám Đốc Chuyên Môn BV Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đọc quyết định thành lập CLB Tăng Huyết Áp

Bác sĩ: Trần Viết Hợi - Chủ nhiệm Câu lạc bộ - Trưởng khoa Nội – Nhi giới thiệu tổng quan về Câu lạc Bộ Tăng Huyết Áp

Trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB Tăng huyết áp, BS CKI. Nguyễn Thị Mai Thảo đã truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về căn bệnh Tăng huyết áp cũng như cách phòng các biến chứng thường gặp, qua đó giúp người bệnh tự điều chỉnh các chế độ ăn uống, tập luyện thể dục cũng như sử dụng thuốc tân dược hợp lý giúp người bệnh tự phòng và kiểm soát bệnh, nâng cao sức khỏe.

Bác sĩ CKI: Nguyễn Thị Mai Thảo – Bác sĩ điều trị khoa nội – Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chia sẻ kiến thức cơ bản về bệnh lý Tăng Huyết Áp

Tại buổi sinh hoạt, các hội viên trong câu lạc bộ còn khám sàng lọc bệnh lý tăng huyết áp và được đo điện tâm đồ miễn phí,và hội viên còn được nhận nhiều phiếu ưu đãi miễn phí khám bệnh đã mang lại không khí vui vẻ trong buổi sinh hoạt. Đây chính là động lực để giúp các hôi viên thêm lạc quan hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo: