CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cùng hành trình Xuân chia sẻ yêu thương 2019 | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cùng hành trình Xuân chia sẻ yêu thương 2019

28-01-2019

Tại Giáo xứ Võ Dõng, Xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, các bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã tiến hành khám nội tổng quát và tư vấn chuyên sâu cho tổng cộng 300 bà con nghèo, người cao tuổi, người tàn tật trên địa bàn. Ngoài tư vấn và phát thuốc miễn phí, đoàn từ thiện còn trao 100 phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đã có rất nhiều cụ già 70-80 tuổi, người khuyết tật không tự di chuyển đã được các bác sĩ bệnh viện thăm khám, tư vấn tận tình.

Phát biểu sau chương trình từ thiện, bạn Trọng Thư, thành viên trong đoàn cho biết: “"Mệt nhưng thấy ý nghĩa!" là suy nghĩ của tất cả các thành viên đoàn từ thiện của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO khi tham gia chương trình từ thiện " Xuân Yêu Thương 2019" khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà tết cho người nghèo tại Giáo xứ Võ Dõng, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Niềm vui nhất là rất nhiều bà con đến khám và khen sự tận tâm của bác sĩ, sự nhiệt tình cửa đội ngũ nhân viên bệnh viện ITO. Rất nhiều cái hẹn sau chương trình. Võ Dõng - hẹn ngày gặp lại”.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh từ thiện: