CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chung tay chăm sóc người cao tuổi, khuyết tật và tâm thần tỉnh nhà | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai chung tay chăm sóc người cao tuổi, khuyết tật và tâm thần tỉnh nhà

15-10-2018

Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai và tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đã đến thăm người già, người khuyết tật và người tâm thần tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Bảo trợ người già, người khuyết tật và người tâm thần tỉnh Đồng Nai hiện đang nuôi dưỡng hơn 230 đối tượng cần chăm sóc với những điều kiện cơ sở vật chất và kinh phí tương đối hạn chế. Bên cạnh nhu cầu ăn uống cơ bản, vấn đề vệ sinh của các đối tượng khiến trung tâm gặp nhiều khó khăn, đặc biệt người già và người tâm thần vì họ không thể kiểm soát được quá trình sinh lý của bản thân, gây nên nhiều mệt nhọc cho các nhân viên chăm sóc đồng thời ảnh hưởng vệ sinh và sức khỏe cho cả trung tâm.

Hiểu được sự vất vả của những nhân viên chăm sóc cũng như sự thiếu thốn của các đối tượng, nhân dịp trung tâm tổ chức ngày hội người cao tuổi Việt Nam 01/10/2018, đại diện của Bệnh Viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Naivà tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ đã đến thăm, chung vui và trao tặng tã, sữa cùng một số hiện vật khác cho trung tâm. Tổng chi phí ước tính lên đến 50 triệu đồng. Hoạt động thăm hỏi và trao tặng quà này đã mang đến nhiều niềm vui và ý nghĩa cho những đối tượng tại trung tâm.

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng và cải thiện môi trường y tế địa phương, tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ mong muốn sẽ tiếp tục mang đến những sự chia sẻ dù nhỏ nhưng thiết thực đối với cộng đồng, cũng như chung tay mang lại những giá trị xanh cho cuộc sống.

                                                                                                                                                                              Theo taichinhdoanhnghiep

http://bizf.vn/benh-vien-hoan-my-ito-dong-nai-chung-tay-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-khuyet-tat-va-tam-than-tinh-nha

http://doanhnhanplus.vn/thoi-su/doanh-thuong/benh-vien-hoan-my-ito-dong-nai-chung-tay-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-khuyet-tat-va-tam-than-tinh-nha.html