CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

Bạn hỏi - Bác sĩ trả lời - Tư vấn nam khoa | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bạn hỏi - Bác sĩ trả lời - Tư vấn nam khoa

27-04-2020

Chủ đề GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN BỆNH LÍ NAM KHOA

CÂU 1: Em năm nay 18 tuổi, bị hẹp bao quy đầu. Cho em hỏi bệnh việc có chữa trị hẹp bao quy đầu không ạ? Khi nào thì cần phải cắt bao quy đầu?

Hẹp da qui đầu có 2 dạng: “hẹp toàn phần” còn gọi là Phimosis và “hẹp bán phần” còn gọi là Paraphimosis. Kể cả hẹp toàn phần hay bán phần đều cần phải điều trị vì vấn đề vệ sinh và sinh hoạt vợ chồng khi em có gia đình. Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai hiện đang có điều trị phẫu thuật cắt da qui đầu bằng phương pháp thủ công và bằng máy, có thể về trong ngày. Em có thể đến khám và gặp Bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Trân trọng.

CÂU 2: Cách đây 1 tuần tôi bị đụng xe, tay lái đập vào vùng kín. Khi đó rất đau buốt, về kiểm tra có chảy máu nhẹ. Từ đó đến nay luôn bị đau âm ỉ. Bạn tôi nói có thể tôi đã bị đứt dây hãm bao quy đầu theo mô tả bệnh. Xin Bác sĩ cho biết đứt dây hãm như vậy có nguy hiểm không? Có thể tự lành không hay cần đi khám?

Đối với trường hợp của bạn rất khó để chẩn đoán nên bạn cần đến cơ sở y tế uy tín gần nhất, có Bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và có chẩn đoán chính xác nhằm đưa ra cho bạn cách điều trị cụ thể hơn. Trân trọng.

CÂU 3: Các bệnh lý nam khoa thường gặp ở Nam giới?

Các bệnh thường gặp ở nam giới ví dụ như: bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ..... Khi cơ thể bạn xuất hiện những dấu hiệu bất thường hoặc có nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn cần chủ động đến các cơ sở nam khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe của bản thân, tránh tình trạng để lâu sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm. Trân trọng.

CÂU 4: Con trai tôi đã cưới vợ 2 năm, hiện vẫn chưa có con. Đi khám được cho biết cháu bị giãn mạch thừng tinh. Xin bác sĩ cho biết cháu bị như vậy thì có ảnh hưởng gì đến khả năng có con không? Có cách nào giúp cháu nhanh khỏi bệnh?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và làm giảm khả năng có con ở nam giới, nếu con trai cô đã khám và có chẩn đoán chính xác thì nên phẫu thuật càng sớm càng tốt để đảm bảo sức khỏe nhé. Trân trọng.

CÂU 5: Giới thiệu về các dịch vụ can thiệp nổi bật của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.

Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã có triển khai các dịch vụ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, cắt da qui đầu, tán sỏi laser, cắt đốt nội soi tiền liệt tuyến, điều trị tiểu không kiểm soát ở nữ.... với kỹ thuật hiện đại và đội ngũ Bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho bạn. Trân trọng.

Theo BSCKI Trần Phương - Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai.