CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

BẠN HỎI - BÁC SĨ TRẢ LỜI KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN, PHÁT THUỘC TẠI NHÀ | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

BẠN HỎI - BÁC SĨ TRẢ LỜI KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN, PHÁT THUỘC TẠI NHÀ

17-09-2021

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 66 tuổi, bị bệnh phổi tắc nghẽn đã nhiều năm, phải dùng thuốc thường xuyên. Tuy nhiên tôi lại ở trong khu vực phong tỏa do dịch Covid 19 nên không thể ra ngoài được. Cho hỏi bệnh viện có dịch vụ hỗ trợ cho người bệnh không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn.

TRẢ LỜI: Chào bác, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là bệnh có nhiều biến chứng nguy hiểm như suy hô hấp cấp, nhiễm trùng phổi…. Để hạn chế các biến chứng đó bác phải khám và theo dõi tình trạng bệnh định kỳ.

Hiện nay do tình hình dịch Covid 19, phải giãn cách xã hội và nhiều khu vực bị phong tỏa nên bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã triển khai dịch vụ “Khám bệnh trực tuyến – phát thuốc tận nhà” để hỗ trợ cho tất cả khách hàng mắc bệnh mãn tính trên địa bàn thành phố Biên Hòa và một số xã vùng ven thành phố: Tân Bình, Bình Lục, Bình Lợi, Thạnh Phú, Bình Hòa thuộc huyện Vĩnh Cửu.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký khám bệnh hoặc xét nghiệm tại nhà xin gọi qua Tổng đài bệnh viện để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn lựa chọn bác sĩ và chuyên khoa cần thăm khám.

Sau khi được Bác sĩ thăm khám trực tuyến, quý khách hàng thực hiện thanh toán online các chi phí khám bệnh, xét nghiệm, đơn thuốc và nhân viên bệnh viện sẽ phát thuốc tận nhà khách hàng trong vòng 24h. Quý khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi được nhân viên phát thuốc đến nhà.

Nếu Bác có nhu cầu cần kiểm tra sức khỏe và duy trì uống thuốc điều trị, bác hãy gọi điện đến tổng đài của bệnh viện 02513 918 569 để đăng kí. Các bác sĩ ở Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai sẽ trực tiếp tư vấn khám bệnh qua điện thoại, nắm rõ được hiện trạng sức khỏe của bác và kê đơn thuốc phù hợp. Bác chỉ cần ở nhà và nhân viên bệnh viện sẽ chuyển thuốc đến tận nhà sau khi bác hoàn tất các bước thanh toán trong vòng 24h.

Khám bệnh trực tuyến là lựa chọn an toàn cho quý khách hàng trong mùa dịch. Chúc bác nhiều sức khỏe nhé.

BSCKI Hoàng Minh Thắng

Bác sĩ chuyên khoa Nội – Khoa Khám Bệnh Cấp Cứu

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Bạn đọc cần tư vấn sức khỏe có thể gửi câu hỏi về địa chỉ email: contactus.itodongnai@hoanmy.com