CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

BẠN HỎI - BÁC SĨ TRẢ LỜI: KHÁM BỆNH MÙA DỊCH | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

BẠN HỎI - BÁC SĨ TRẢ LỜI: KHÁM BỆNH MÙA DỊCH

27-08-2021

CÂU HỎI: Chào bác sĩ! Tôi và vợ tôi năm nay đều 67 tuổi, mắc bệnh tiểu đường và cao huyết áp nên phải đi khám bệnh định kỳ. Nhưng vì dịch covid 19 nên tôi rất ngại đến nơi đông người, bà nhà tôi cũng ngại đi khám bệnh. Xin hỏi giờ đi khám bệnh có an toàn không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn.

TRẢ LỜI: Chào bác, bác mắc các bệnh mãn tính: tiểu đường, huyết áp. Những bệnh này cần được điều trị và theo dõi định kỳ để hạn chế và giảm thiểu tối đa các biến chứng như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, suy tim. Bác cần kiểm tra sức khỏe định kì để được theo dõi các chỉ số bệnh lý của mình nhé.

Trong mùa dịch, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai vẫn tiếp nhận khám bệnh, điều trị, phẫu thuật, cấp cứu 24/24 và luôn hướng đến sự an toàn cho người bệnh, đem đến sự thoải mái, an tâm cho người bệnh trong quá trình điều trị, lưu trú tại viện nên bác có thể yên tâm đến khám tại Bệnh viện.

Bệnh viện luôn duy trì tiêu chí “Bệnh viện an toàn” trong phòng chống Covid -19 bằng các giải pháp như:

  • Thực hiện 5K bắt buộc đối với tất cả khách hàng và nhân viên y tế: Khai báo y tế - Đeo khẩu trang thường xuyên – Rửa tay sát khuẩn – Giữ khoảng cách - Không tập trung đông người.
  • Phân luồng, sàng lọc và tổ chức cách ly các ca nghi nhiễm trước khi vào viện.
  • Thực hiện khử khuẩn môi trường toàn bộ khu vực khám chữa bệnh, xét nghiệm, nơi chờ đợi của người bệnh hàng ngày trước và sau giờ làm việc.
  • Tổ chức xét nghiệm SARS-CoV2 cho 100% người bệnh và người nuôi bệnh trước khi nhập viện, trong thời gian nằm viện và trước khi xuất viện để đảm bảo an toàn.
  • 100% nhân viên y tế được tiêm đủ 2 mũi vacxin phòng ngừa Covid 19.

Theo kết quả kiểm tra đánh giá tiêu chí an toàn của Sở Y Tế Tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đạt mức 91,3%, xếp loại “Bệnh viện an toàn” trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Bác có thể sắp xếp đến khám tại Bệnh viện hoặc liên hệ tổng đài 0251 3918 569 để được hỗ trợ nhé. Chúc bác thật nhiều sức khỏe! Trân trọng!

BS. CKI Hoàng Minh Thắng – Chuyên khoa Nội

Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

Chi tiết xem thêm tại: 

https://thanhnien.vn/suc-khoe/tu-van-suc-khoe-ban-hoi-bac-si-tra-loi-hoi-dap-ve-kham-benh-dinh-ky-1440079.html?gidzl=GDqWOtdFM5n2oYTYVz5PM4Z99MHeqreDLvidOM292WfSb7mrP8uB2L-IT39eYrjR0vXpQZ4EAqu8VyTSMm

http://dongnaicdc.vn/benh-vien-hoan-my-ito-dong-nai-trien-khai-dich-vu-%E2%80%9Ckham-benh-truc-tuyen-%E2%80%93-phat-thuoc-tan-nha%E2%80%9D