CTCP Y Khoa Hoàn Mỹ

ĐC: Phòng 1103, Maritime Bank Tower, Lầu 11, Số 180-192,P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM, VN

ĐT: (028) 3820 6001- E:contactus@hoanmy.com

5 phút lắng nghe- Nâng tầm trải nghiệm | Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai

5 phút lắng nghe- Nâng tầm trải nghiệm

02-02-2021

Chương trình “5 phút lắng nghe – Nâng tầm trải nghiệm”, được thực hiện vào mỗi sáng hàng ngày tại tất cả các khu điều trị nội trú của Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Đây là chương trình nhằm tri ân, lắng nghe và nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Điều dưỡng phó - Nguyễn Văn Bằng thăm hỏi từng bệnh nhân trước khi xuất viện

Những hình ảnh điều dưỡng dìu bệnh nhân, đẩy xe lăn cho bệnh nhân, chăm sóc vết thương ân cần, luôn tạo cho bệnh nhân cảm giác vui vẻ nhất…hàng ngày vẫn đang diễn ra ở các phòng điều trị của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Cụ N. T. B (70 tuổi) bị liệt cả hai chân, đi lại rất khó khăn, phải dùng đến xe lăn. Sáng nay, cụ được xuất viện về nhà, trên môi nở nụ cười tươi, cụ B chia sẻ: “Các điều dưỡng của bệnh viện ai cũng hết lòng chăm sóc tôi, tôi muốn đi đâu các cô đều đẩy xe. Tôi thật sự coi các điều dưỡng ở đây chính như con, như cháu mình, từ giờ trở đi tôi chỉ chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai để điều trị”.

Những tình cảm chân thành của bệnh nhân chính là động lực để những điều dưỡng, bác sĩ của bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai nỗ lực hơn mỗi ngày.

Mỗi giây mỗi phút trôi qua, tất cả các bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ và nhân viên của bênh viện vẫn không ngừng phục vụ chu đáo để giúp cho bệnh nhân trải nghiệm nơi đây như chính ở nhà. Đến phòng 405 nơi cụ T.T.H 80 tuổi, ngụ ở Biên Hòa, Đồng Nai đang chuẩn bị hành trang để xuất viện, trên môi luôn nở nụ cười hiền hậu. Cụ H. chia sẻ: “Tôi coi Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai như ngôi nhà thứ hai, các bác sĩ và điều dưỡng ai cũng nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc tôi như người thân. Cả nhà tôi ai cũng an tâm tin tưởng tới bệnh viện để điều trị”.

Bệnh nhân K. tin tưởng, lựa chọn bệnh viện Hoàn Mỹ để điều trị bệnh.

Theo chân anh Nguyễn Văn Bằng – Điều dưỡng phó - Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, đến gõ cửa từng phòng, đến tận giường của các bệnh nhân để thăm hỏi động viên. Chúng tôi được gặp chị N. T. T (48 tuổi) mẹ của bệnh nhân N. M. K (20 tuổi) cho biết: “Trước khi phẫu thuật con tôi tìm hiểu rất kỹ, em nó nhất quyết chọn bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai. Sau khi được BSCKI Đỗ Đức Đình khoa Ngoại –Sản – Liên chuyên khoa, phẫu thuật và điều trị, con tôi rất hài lòng và ấn tượng bởi sự nhiệt tâm của bác sĩ. Gia đình tôi rất biết ơn các bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng đã chăm sóc cho con tôi khỏi bệnh”.

Lắng nghe, sẻ chia và tri ân người bệnh để mỗi nhân viên trong bệnh viện Hoàn mỹ hơn mỗi ngày

Chương trình “5 phút lắng nghe – Nâng tầm trải nghiệm” là một hoạt động đầy ý nghĩa, là giây phút để các điều dưỡng, dược sĩ được lắng nghe tâm tự nguyện vọng của bệnh nhân, tư vấn giáo dục sức khỏe cho mỗi bệnh nhân trước khi xuất viện, đặc biệt là cơ hội để tri ân bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO để khám và chữa bệnh trong suốt thời gian qua.

Sau đây là một số hoạt động của chương trình:

Niềm vui trước khi xuất viện của một bạn trẻ.
Những tâm tư nguyện vọng của người bệnh luôn được các điều dưỡng lắng nghe và thấu hiểu.
Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai đã trở thành ngôi nhà thứ hai của nhiều bệnh nhân lớn tuổi.